vị trí của bạn Home spbu live score

Vì sao trận chung kết Champions League lùi thời gian khởi tranh?

Theo dự kiến, trận chung kết UEFA Champions League mùa giải 2021-22 giữa Liverpool diễn ra vào lúc 2

Theo dự kiến, trận chung kết UEFA Champions League mùa giải 2021-22 giữa Liverpool diễn ra vào lúc 2h ngày 29.5 (giờ Việt Nam), tại sân Stade de France, ở thủ đô Paris, Pháp. Các khán đài đã được phủ kín 2 màu đỏ (Liverpool) và trắng (Real Madrid) của cổ động viên 2 đội. Cầu thủ 2 bên cũng tiến hành khởi động như trước mọi trận đấu…

Thế nhưng, trận đấu đã không thể diễn ra đúng giờ. Theo thông tin từ phóng viên của các cơ quan truyền thông tại Châu Âu, lý do dẫn đến việc lùi thời gian là vì “vấn đề an ninh”. Theo đó, mặc dù khán đài sân Stade de France đã chật cứng, ban tổ chức cũng tổ chức những khu riêng biệt để cổ động viên 2 đội xem qua màn hình lớn ở bên ngoài, thế nhưng, dòng người ủng hộ trên đường đến sân vẫn rất đông đảo và tạo nên khung cảnh “hỗn loạn” và một “nút cổ chai lớn”.

Trước giờ thi đấu chính thức 30 phút, nhà báo Sam Wallace của Telegraph đã đăng trên Twitter: “Sự hỗn loạn tại Stade de France trên một nút cổ chai lớn trên đoạn đường nối bởi cổng U. Lực lượng an ninh bị áp đảo và rất nhiều người hâm mộ xô đẩy nhau. Trải nghiệm rất khó chịu”.

45 phút trước giờ thi đấu, nhiều hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, một hàng dài người hâm mộ xếp hàng để được vào cửa. Thông tin của nhà báo Rob Draper cho biết, bên ngoài sân vận động là khung cảnh ‘hỗn loạn’, cảnh sát thậm chí phải áp chế với cổ động viên. Ông cho rằng, tình hình xảy ra giống như trước trận chung kết EURO 2020, nhưng chỉ trích các nhà chức trách về cách họ xử lý tình huống.

Bên trong sân, màn hình lớn ban đầu xuất hiện thông báo: “Do vấn đề an ninh, trận đấu đã bị hoãn. Sẽ có thêm thông tin sau tối đa 15 phút”. Tuy nhiên, trên thực tế, tất cả phải chờ thêm gần 30 phút nữa để được bắt đầu theo dõi màn khai mạc.

Cuối cùng, Liverpool và Real Madrid có thể bắt đầu trận đấu sau 35 phút.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/533/vi-sao-tran-chung-ket-champions-league-lui-thoi-gian-khoi-tranh/