vị trí của bạn Home taruhan bola

Thầy Park Hang-seo sẽ loại cầu thủ nào trước trận đấu gặp tuyển Trung Quốc?

Đội tuyển Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc tạ

Đội tuyển Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước thềm cuộc đọ sức quan trọng này, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chốt danh sách đăng ký thi đấu với 23 cầu thủ.

Chiến lược gia người Hàn Quốc mang 27 cầu thủ đến UAE, đồng nghĩa với việc có 4 cái tên sẽ bị loại. Trong số này, thủ môn Văn Hoàng nhiều khả năng không được lựa chọn khi vị trí gác đền đã khá “chội chội” với những Tấn Trường, Nguyên Mạnh và Văn Toản. 

Trong trường hợp nếu thầy Park Hang-seo chỉ sử dụng 2 thủ môn thì Tấn Trường gần như chắc suất, còn Văn Toản hoặc Nguyên Mạnh, 1 trong 2 thủ thành này sẽ phải “lên khán đài”.

Ở hàng phòng ngự, bộ khung quen thuộc sẽ được thầy Park lựa chọn bao gồm trung vệ Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng hoặc Thành Chung, Đình Trọng vừa trở lại sau chấn thương. Bên cạnh đó, Văn Thanh, Hồng Duy hay Tấn Tài, Văn Xuân sẽ đảm nhiệm vai trò ở 2 cánh. 

Với việc Văn Thanh đang gặp vấn đề về thể trạng thì Tấn Tài sẽ là phương án thay thế tốt nhất trong những thời điểm cần thiết. Còn với Văn Xuân, dù chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng nhiều khả năng sẽ được giữ lại vì thầy Park không có nhiều sự lựa chọn ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Như vậy, những cái tên còn lại như trung vệ Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh có thể sẽ không được điền tên trong danh sách thi đấu của đội tuyển Việt Nam.

Một nhân tố khác có nguy cơ bị loại là tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Cầu thủ sinh năm 1999 khó lòng cạnh tranh với các “đàn anh” kinh nghiệm như Tuấn Anh, Xuân Trường hay Văn Đức, Hoàng Đức và Quang Hải ở tuyến tiền vệ.

Trên hàng công, huấn luyện viên Park Hang-seo chào đón sự trở lại của Công Phượng, ngoài ra còn có Tiến Linh, Văn Toàn, Đức Chinh. Do đó, tiền đạo trẻ Tuấn Hải cũng có thể nằm trong nhóm bị loại trước trận đấu với tuyển Trung Quốc.

Trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8.10 trên sân vận động Sharjah (UAE).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/518/thay-park-hang-seo-se-loai-cau-thu-nao-truoc-tran-dau-gap-tuyen-trung-quoc/