vị trí của bạn Home spbu live score

Kiểm tra sân Mỹ Đình trước trận đấu tuyển Việt Nam – tuyển Trung Quốc

Chiều 31.1, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng và Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du

Chiều 31.1, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng và Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương cùng đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Sở Y tế thành phố Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm đã đi kiểm tra, rà soát các công tác chuẩn bị trước trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đại diện VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã báo cáo nhanh công tác chuẩn bị trận đấu. Theo đó, VFF đã phối hợp cùng Công an thành phố Hà Nội chuẩn bị công tác an ninh. Trận đấu dự kiến đón khoảng 5.000 – 6.000 khán giả, trong đó có 350 khán giả Trung Quốc được bố trí khu vực riêng với lối đi tách biệt.

Bên cạnh đó, VFF cũng đề xuất lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các bộ phận liên quan tiếp tục vệ sinh cảnh quan sân vận động Mỹ Đình.

Tiếp nối, đại diện Công an thành phố Hà Nội báo cáo các phương án, phối hợp chặt chẽ cùng các đơn vị nhằm đảm bảo an ninh trước, trong và sau trận đấu. Liên quan đến an toàn trận đấu, đại diện lãnh đạo Sở Y tế thành phố Hà Nội cho biết đang phối hợp chặt chẽ với VFF triển khai xét nghiệm COVID-19 cho các bộ phận liên quan, phân công y tế quận Nam Từ Liêm bố trí các kíp trực ở sân để phối hợp triển khai các công tác đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cá nhân làm nhiệm vụ tại trận đấu cũng như khán giả tới sân cổ vũ cho đội tuyển.

Nhằm giúp khán giả có đủ các thông tin liên quan trước khi đến sân, Sở Thông tin và Truyền thông đang phối hợp các cơ quan báo chí tại Hà Nội để tăng cường tuyên truyền khán giả tới sân thực hiện nghiêm các yêu cầu về an toàn phòng chống dịch, đồng thời chỉ đạo các đơn vị đảm bảo sóng viễn thông phục vụ trận đấu.

Dù đã cận ngày Tết cổ truyền nhưng lãnh đạo Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phối hợp dọn dẹp tuy nhiên, một số vị trí chưa thể được như yêu cầu vì khối lượng công việc khá lớn.

Về phía Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã cảm ơn lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội và Phó Chủ tịch Chử Xuân Dũng cùng lãnh đạo các bộ ban ngành đã phối hợp để triển khai tổ chức các trận đấu, đặc biệt trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết. Đây thực sự là trận đấu đặc biệt vì vậy tất cả cần tiếp tục tập trung để tổ chức thành công.

Hiện tại, sân vận động quốc gia Mỹ Đình đang trong quá trình sửa chữa phục vụ SEA Games. Vì vậy, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đề nghị các bộ phận cố gắng tập trung triển khai. Ngoài ra, các lực lượng làm nhiệm vụ cần chú ý thái độ đón khách để  thể hiện những nét đẹp của thể thao…

Kết luận buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đánh giá công tác tổ chức 3 trận đấu trước đã rất tốt vì vậy cần tập trung làm tốt trận đấu ngày 1.2, trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn khán giả tới sân cổ vũ an toàn.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai (1.2) trên sân vận động Mỹ Đình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/514/kiem-tra-san-my-dinh-truoc-tran-dau-tuyen-viet-nam-tuyen-trung-quoc/