vị trí của bạn Home simpelbet8

HLV Park Hang-seo tặng bầu Đức kỷ niệm chương đầu tiên

Hoàng Anh Gia Lai có trận tiếp đón Viettel trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2022. Theo đó, huấn luyện

Hoàng Anh Gia Lai có trận tiếp đón Viettel trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2022. Theo đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã trực tiếp đến sân Pleiku để dự khán trận đấu và “xem giò” cầu thủ trước khi tuyển Việt Nam hội quân.

Trước giờ bóng lăn, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật với bầu Đức. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng gửi tặng bầu Đức món quà đặc biệt, đó là chiếc kỷ niệm chương vừa được phát hành tại xứ sở kim chi.

“Tôi có món quà muốn tặng anh. Đây là kỷ niệm chương của tôi. Phía trước là hình của tôi, phía sau là hình sân Mỹ Đình. Có 3 loại vàng, bạc, đồng nhưng mới sản xuất được loại bạc. Tất cả có 2.800 cái và anh là người tôi tặng đầu tiên”, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ.

Thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam cũng bày tỏ: “Rất khó để diễn tả được tình yêu của bầu Đức dành cho bóng đá. Chúng ta nên tự cảm nhận riêng. Lý do tôi đến Việt Nam công tác cũng là nhờ anh Đức kết nối. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ anh Đức nên tôi cảm ơn anh ấy”.

Sau khi vòng 4 V.League 2022 kết thúc, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 lượt trận cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập 28 cầu thủ, trong đó có nhiều tân binh như Vũ Tuyên Quang, Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Văn Vĩ…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/510/hlv-park-hang-seo-tang-bau-duc-ky-niem-chuong-dau-tien/