vị trí của bạn Home togel bet 500

Hỏi – đáp vụ Abramovich bán Chelsea: Thu bao nhiêu và bán như nào?

Vì sao Abramovich lại muốn bán Chelsea nhanh nhất có thể?Hiện nay, tài sản của các tỉ phú Nga có tại

Vì sao Abramovich lại muốn bán Chelsea nhanh nhất có thể?

Hiện nay, tài sản của các tỉ phú Nga có tại Châu Âu đang đứng trước nhiều biến động và nguy cơ. Hôm 2.3, Đức đã ra lệnh tịch thu siêu du thuyền trị giá 600 triệu USD của tỉ phú Usmanov – người từng giữ vị trí giàu nhất Nga.

Những vụ việc như vậy sẽ ảnh hưởng đến các quyết định của Abramovich. Chelsea là tài sản lớn nhất ông có tại Châu Âu, nếu không may bị phong tỏa sẽ là đòn giáng mạnh vào vị tỉ phú này. 

Vì vậy, ngay trước khi chính thức thông báo rao bán Chelsea, Abramovich đã liên hệ với nhiều người khác. Đến lúc này, các ứng viên đã có nhưng chưa một ai dám xuống tiền hoặc cùng xuống tiền bởi cái giá hơn 3 tỉ bảng không phải nhỏ.

Abramovich nhận được bao nhiêu và nhận trong bao lâu?

Khi người bán nôn nóng, việc bị ép giá là đương nhiên. Abramovich muốn 3 tỉ bảng nhưng liệu khi thương vụ này xong xuôi, ông sẽ nhận được bao nhiêu trong số đó? Khả năng cao, con số cuối cùng không được như vậy.

Lý do bởi một khối tài sản lớn như Chelsea không thể mua – bán theo kiểu kí một hóa đơn, chuyển thẳng 3 tỉ bảng và lập tức sở hữu toàn quyền. Nó sẽ được chia ra làm nhiều phần, mỗi phần ứng với nhiều quyền lợi khác nhau. Nếu có nhiều ứng viên quyên tiền để mua chung, việc chia chác lợi ích cũng khiến kế hoạch bán của Abramovich bị chậm lại.

3 tỉ bảng đó gồm những gì và giá trị thực chất của chúng đến đâu? Nhìn vào những thứ rất đơn giản như sân vận động và cầu thủ. Stamford Bridge có thể lên xuống giá thất thường tùy theo giá trị ở thời điểm Chelsea được niêm yết. Cầu thủ cũng vậy. Chắc chắn Lukaku ở thời điểm này không thể được định giá 98 triệu bảng như kì chuyển nhượng mùa Hè nữa. 

Theo công cụ định giá khá uy tín là Markham Multivariate Model, giá trị của Chelsea thời điểm này chỉ dao động từ 1,25 đến 1,5 tỉ bảng.

Abramovich nhắm đến đối tượng nào?

Tỉ phú người Nga chỉ định tập đoàn Raine ở Mỹ đứng ra làm đơn vị chủ trì vụ bán Chelsea. Điều này phần nào chứng minh ông chủ của The Blues muốn nhắm đến các khách mua hàng ở Mỹ chứ không phải tại Châu Âu hay Trung Đông hay Trung Quốc. Thế nhưng, dù khách hàng là những ông chủ Mỹ lắm tiền, cái giá 3 tỉ bảng vẫn được nhận định khá cao.

Trên thực tế, không phải đến lúc này Abramovich mới có ý định bán Chelsea. Năm 2018 khi những mâu thuẫn giữa ông và giới chức Anh lên đến đỉnh điểm (vụ không được gia hạn visa), tỉ phú người Nga đã thuê Raine để đứng ra tìm người mua Chelsea. Khi đó, ứng viên là tập đoàn Silverlake của Mỹ và Sir Jim Ratcliffe (người giàu nhất Anh quốc). Abramovich ngay từ đó đã nhận ra, sự căng thẳng giữa ông và giới chức Anh có thể sẽ dẫn đến hậu quả không trở tay kịp.

Những lo ngại bất hòa từ người được ủy thác

Abramovich rời ghế và để lại quyền điều hành câu lạc bộ cho “Quỹ từ thiện Chelsea”. Sau khi chủ mới tiếp quản, quyền lực của nhóm điều hành quỹ từ thiện này sẽ được phân chia ra sao?

Một số người sẽ muốn ôm cả, một số lại không muốn dính líu vì sợ bị giới chức Anh cho rằng vẫn núp bóng Abramovich để điều khiển Chelsea. Tuy nhiên về lợi ích theo phần trăm, ai cũng muốn nhiều nhất có thể.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/509/hoi-dap-vu-abramovich-ban-chelsea-thu-bao-nhieu-va-ban-nhu-nao/