vị trí của bạn Home simpelbet8

CLB Hải Phòng muốn mời trọng tài quốc tế phân xử sự cố tại sân Bình Dương

Ngày 14.3, trong công văn gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ban tổ chức giải Night Wolf V.Leag

Ngày 14.3, trong công văn gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ban tổ chức giải Night Wolf V.League 2022, câu lạc bộ Hải Phòng nhấn mạnh công tác trọng tài điều hành các trận đấu có đội bóng đất Cảng tham dự xảy ra nhiều sai sót, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích của đội bóng.

Đặc biệt, trận đấu của Hải Phòng trên sân Bình Dương tại vòng 4, trọng tài Mai Xuân Hùng đã phạm sai lầm khi thổi phạt đền cho Bình Dương dù tình huống phạm lỗi xảy ra  ngoài vòng cấm. Sai lầm này khiến Hải Phòng phải nhận oan 1 bàn thua và gián tiếp đánh rơi chiến thắng chung cuộc khi trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 2-2.

Hải Phòng cho rằng quyết định sai sót của trọng tài gây ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích, tâm lý đội bóng. Hải Phòng đã đầu tư mạnh mẽ để nâng cao hình ảnh, thương hiệu, nhưng nếu những sai sót tiếp tục diễn ra thì mọi nỗ lực của lãnh đạo thành phố, của đội bóng, người hâm mộ… trở nên vô nghĩa.

Đội bóng đất Cảng đề nghị VFF và ban tổ chức giải có văn bản trả lời về việc tình huống trọng tài Mai Xuân Hùng thổi phạt đền đúng hay sai. 

Thậm chí, lãnh đạo câu lạc bộ Hải Phòng còn tính đến phương án mời trọng tài quốc tế để phân xử vụ việc này.

Trưởng ban trọng tài VFF – ông Dương Văn Hiền cũng đánh giá trọng tài Mai Xuân Hùng đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi điều khiển trận Bình Dương – Hải Phòng.

Ông nói: “Trọng tài Mai Xuân Hùng đã có báo cáo và thừa nhận sai sót.  Tôi cũng đã xem lại băng hình, quả phạt đền của Hải Phòng là sai sót nghiêm trọng. Tình huống phạm lỗi ở ngoài vòng cấm”.

Nhiều khả năng tổ trọng tài điều khiển trận Bình Dương sẽ sớm nhận án phạt khi quyết định không chính xác ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc trận đấu Bình Dương – Hải Phòng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/508/clb-hai-phong-muon-moi-trong-tai-quoc-te-phan-xu-su-co-tai-san-binh-duong/