vị trí của bạn Home qq820 freebet

Báo Philippines khen đội nhà sau trận hoà U23 Việt Nam

Ở trận đấu tối 8.5, U23 Philippines bị U23 Việt Nam ép sân trong cả trận đấu. Tuy nhiên, đội bóng hu

Ở trận đấu tối 8.5, U23 Philippines bị U23 Việt Nam ép sân trong cả trận đấu. Tuy nhiên, đội bóng huấn luyện viên Norman Fegidero đã chơi phòng ngự chắc chắn, kín kẽ để cầm hòa đội chủ nhà 0-0. Kết quả này giúp U23 Philippines tiếp tục dẫn đầu bảng A sau 2 lượt trận với 4 điểm.

“U23 Philippines đã làm choáng váng đội đương kim vô địch đồng thời là đội chủ nhà U23 Việt Nam, với trận hòa không bàn thắng trong điều kiện trời mưa to tối 8.5. U23 Philippines đã phòng ngự kiên cường trong suốt trận đấu, buộc U23 Việt Nam phải chia điểm trong sự thất vọng của khán giả tại sân Việt Trì, Phú Thọ”, tờ Manila Bulletin chia sẻ.

Tờ báo của Philippines nhấn mạnh U23 Philippines có rất ít cơ hội giành điểm trước khi trận đấu diễn ra. Bước vào trận đấu, hàng công của U23 Việt Nam liên tục đặt khung thành U23 Philippines vào thế “báo động”. Tuy nhiên, những ngôi sao của U23 Việt Nam như Tiến Linh, Hoàng Đức hay Hùng Dũng đều không thể phá vỡ thế bế tắc.

“U23 Philippines đã làm nản lòng đội đương kim vô địch và là đội chủ nhà U23 Việt Nam, trong trận đấu thứ 2 của môn bóng đá nam SEA Games 31. Đây là kết quả tuyệt vời cho U23 Azkals, khi cầm hòa U23 Việt Nam 0-0, qua đó tiếp tục đứng đầu bảng A với 4 điểm”, tờ ABS News chia sẻ.

Theo tờ báo này, U23 Philippines chịu thử thách lớn không chỉ từ đối thủ mạnh mà còn đến từ sức ép từ gần 20.000 khán giả tại sân Việt Trì, Phú Thọ. Tuy nhiên, thủ môn Quincy Kammeraad và đồng đội đã đứng vững để có được trận hòa quan trọng, mở ra cơ hội lớn để giành vé vào bán kết.

Trong khi đó tờ CNN Philippines chia sẻ: “Trận hòa không bàn thắng giữa U23 Philippines với đội đương kim vô địch U23 Việt Nam là thắng lợi lớn của Philippines tại chiến dịch SEA Games 31”. Theo họ, việc cầm hòa một đội bóng xuất sắc của khu vực như U23 Việt Nam sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho U23 Philippines ở 2 trận đấu còn lại gặp U23 Myanmar và U23 Indonesia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/507/bao-philippines-khen-doi-nha-sau-tran-hoa-u23-viet-nam/