vị trí của bạn Home taruhan bola

TPHCM chỉ có 1 thủ môn đá Cúp Quốc gia 2022

Theo điều lệ thi đấu Cúp Quốc gia 2022, mỗi đội phải có ít nhất 1 thủ môn dự bị. Nếu cả 3 thủ môn củ

Theo điều lệ thi đấu Cúp Quốc gia 2022, mỗi đội phải có ít nhất 1 thủ môn dự bị. Nếu cả 3 thủ môn của TPHCM tiếp tục bỏ tập và không chịu thi đấu, trận đấu giữa TPHCM và câu lạc bộ Sài Gòn tại Cúp Quốc gia 2022 vào chiều 10.4 sẽ khó diễn ra theo dự kiến. Hiện tại, TPHCM vẫn còn thủ môn thứ 4 là Viết Đại.

Trao đổi với đại diện VPF, đơn vị này đã nắm được thông tin về sự việc ở câu lạc bộ TPHCM và đang tích cực làm việc cùng đội bóng cũng như khuyên bảo các cầu thủ tập luyện và thi đấu. Vì nếu không có thủ môn dự bị, trận đấu không thể diễn ra hoặc bị hoãn lại cho đến khi tình hình ổn định.  

Như báo Lao Động đã đưa tin, chiều 7.4, nhóm cầu thủ gồm 13 người của câu lạc bộ TPHCM không tham gia tập luyện và chỉ ngồi ngoài sân, trong đó có 3 thủ môn.

Nguyên nhân của sự việc này được cho là các cầu thủ muốn phản ứng chuyện lãnh đạo câu lạc bộ tự ý cắt phí lót tay năm 2021 của họ.

Trước đó, khi mùa giải 2021 phải huỷ bỏ sau vòng 12, lãnh đạo câu lạc bộ TPHCM quyết định không trả tiền phí lót tay nửa năm 2021 cho các cầu thủ, đồng thời những tháng họ không thi đấu thì lương cũng bị cắt giảm. Tuy nhiên, các cầu thủ không đồng ý điều này và yêu cầu phải được trả đầy đủ.

Thay vì ngồi lại cùng nhau nhằm giải quyết sự việc theo cách êm đẹp thì giữa tháng 2.2022, lãnh đạo câu lạc bộ TPHCM đã gửi một văn bản đến các cầu thủ cho hay, chỉ hỗ trợ 10% và xem đó là số tiền lót tay còn lại của mùa giải. Điều này đã khiến các cầu thủ bất bình.

Đến thời điểm hiện tại, sự việc này vẫn chưa được giải quyết ổn thoả. Vì vậy, chiều 7.4, nhóm cầu thủ khoảng 1/2 đội hình của đội TPHCM quyết định không ra sân tập luyện để phản đối ban lãnh đạo. Nhóm cầu thủ còn lại vẫn ra sân tập luyện bình thường.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/505/tphcm-chi-co-1-thu-mon-da-cup-quoc-gia-2022/