vị trí của bạn Home qq820 freebet

Nhận định CLB Nam Định – Hà Nội: Sức nóng ở "chảo lửa" Thiên Trường

Hôm nay (26.6), Night Wolf V.League 2022 sẽ chính thức trở lại với cặp đấu giữa Nam Định và Hà Nội s

Hôm nay (26.6), Night Wolf V.League 2022 sẽ chính thức trở lại với cặp đấu giữa Nam Định và Hà Nội sau gần 3 tháng nhường chỗ cho các đợt tập trung của đội tuyển quốc gia, U23 Việt Nam. 

Để chuẩn bị cho trận đấu này, cả Nam Định và Hà Nội đều đã hội quân sớm, làm nóng bằng một số trận giao hữu. Về phía đại diện bóng đá thành Nam, huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ đang rất tự tin giành được 3 điểm ngay trên sân nhà:

“Mỗi mùa giải, tính chất của trận đấu sẽ khác nhau. Nhưng với trận đấu này thì chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ về tinh thần, chiến thuật. Còn rõ ràng việc được thi đấu trên sân nhà thì mục tiêu của chúng tôi luôn là 3 điểm”. 

Việc được tiếp đón đối thủ “kỵ dơ” trên sân nhà Thiên Trường luôn là lợi thế cho câu lạc bộ Nam Định. Trong 3 cuộc đối đầu gần nhất ở “chảo lửa” thành Nam, đội bóng áo vàng đỏ giành chiến thắng tới 2 trận và chỉ để thua 1 trận.

Đặc biệt là cuộc đối đầu tại V.League 2021, khán giả theo dõi  chưa thể quên “chiến thuật thuỷ chiến”. Không biết do vô tình hay cố ý, nhưng mặt sân Thiên Trường được tưới sũng nước và gây ra khó khăn cực lớn cho câu lạc bộ Hà Nội.

Lối chơi ban bật nhỏ, bóng ngắn của đại diện bóng đá Thủ đô bị triệt tiêu hoàn toàn. Trong khi đó, câu lạc bộ Nam Định chủ động chơi bóng dài, bóng bổng ngay từ những phút đầu tiên để tận dụng thể lực, thể hình từ các ngoại binh.

Dù vậy, trong năm 2022, sân Thiên Trường đã được cải tạo lại theo hướng hiện đại hơn cùng mặt cỏ lá kim. “Sự cố thoát nước” nhiều khả năng không còn lặp lại ở cuộc đối đầu diễn ra chiều nay (26.6).

Tuy nhiên, “mảnh đất dữ” Thiên Trường vẫn luôn là cạm bẫy với đoàn quân áo tím. Sức nóng từ hơn 20.000 khán giả thành Nam cũng luôn là sức ép cực lớn cho bất kỳ đội bóng nào tới làm khách.

Về phía câu lạc bộ Hà Nội, khó khăn càng chồng chất với huấn luyện viên Chun Jae Ho khi ông không thể có sự phục vụ của Duy Mạnh, Văn Hậu, Tiến Long, Văn Dũng, Văn Xuân và ngoại binh Zec Djuro. Nhưng trong tay vị chiến lược gia xứ sở Kim Chi lúc này vẫn đang có không ít những con bài chất lượng.

Bộ ba Văn Quyết, Silaidi và Vũ Minh Tuấn đang thăng hoa sau giải đấu giao hữu tại Hải Phòng. Ông còn có thêm hai “máy cày” chính hiệu mang tên Hùng Dũng, Tuấn Hải. Đặc biệt, sức mạnh, sự càn lướt từ tiền đạo sinh năm 1998 cũng không kém gì một ngoại binh.

Đây là trận đấu đầu tiên ông thầy người Hàn Quốc tới làm khách ở Thiên Trường. Một kết quả hoà có tỉ số sẽ là chấp nhận được với câu lạc bộ Hà Nội. Còn Nam Định cần nhiều hơn thế. Nguồn tài trợ khoảng 200 tỉ đầu mùa là động lực cực lớn để huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cùng học trò quyết tâm giành chiến thắng.

Dự đoán: Nam Định 2-1 Hà Nội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/498/nhan-dinh-clb-nam-dinh-ha-noi-suc-nong-o-chao-lua-thien-truong/