vị trí của bạn Home qq820 freebet

Góc xấu hổ cùng cực: Đang tính cách ăn mừng hợp đồng mới, anh chàng cầu thủ vô tình phát trực tiếp video giường chiếu của bản thân

Có rất nhiều cách để một cầu thủ ăn mừng bản hợp đồng mới. Anh ta có thể thưởng cho mình bữa tối san

Có rất nhiều cách để một cầu thủ ăn mừng bản hợp đồng mới. Anh ta có thể thưởng cho mình bữa tối sang trọng tại nhà hàng hay mua một vật phẩm đắt tiền nào đó. Đó đều sẽ là những kỷ niệm ngọt ngào không thể nào quên trong nghiệp quần đùi áo số của họ.

Thế nhưng, với riêng tuyển thủ CameroonClinton N’Jie, phút giây hân hoan của anh này sau cùng đã trở thành thảm họa. Số là, không lâu sau khi chuyển tớiDynamo Moscow từMarseille với giá 5,5 triệu bảng, anh chàng này đang nằm trên giường tra Google xem thông tin chuyển nhượng của bản thân.

 - Ảnh 1.

Clinton N’Jie lỡ tay phát trực tiếp đoạn video nhạy cảm của bản thân.

Ai ngờ, do quá chén,N’Jie đã bấm thế nào sang nút phát trực tiếp trên ứng dụng Snapchat. Càng đau đớn hơn khi lúc đó cựu chân sút của Tottenham đang hoạt động giường chiếu với một phụ nữ. Và rồi, tất cả những hình ảnh này đã được phơi bày cho hàng nghìn người. DùN’Jie vội vàng xóa đi đoạn clip nhưng mọi thứ đã quá muộn.

“Tôi xin lỗi. Tôi đã uống quá nhiều. Lúc ấy, tôi định lên mạng xem mọi người đưa tin thế nào về thương vụ của mình và rồi bấm nhầm nút”, tiền đạo 25 tuổi mếu máo.

 - Ảnh 2.

Clinton N’Jie vừa ký hợp đồng 4 năm với Dynamo Moscow. Ảnh: Dynamo Moscow.

Đây không phải lần đầuN’Jie bị nhắc tên bởi những câu chuyện không mấy hay ho. Hồi năm ngoái, anh này từng gây sốc khi dẫn liền hai phụ nữ về phòng dù đang làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia. Anh này chỉ chịu dừng lại khi những người xung quanh phàn nàn vì tiếng quá ồn. Nhưng có lẽ sau sự cố vừa qua,N’Jie sẽ sợ đến già và phải cẩn thận hơn trong mọi hành động của bản thân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/486/goc-xau-ho-cung-cuc-dang-tinh-cach-an-mung-hop-dong-moi-anh-chang-cau-thu-vo-tinh-phat-truc-tiep-video-giuong-chieu-cua-ban-than/