vị trí của bạn Home simpelbet8

Tranh thủ nghỉ dịch, huyền thoại của bóng đá Mỹ đi tìm… sự sống ngoài vũ trụ

Ở tuổi 30, Jozy Altidore là huyền thoại sống của bóng đá Mỹ khi đứng thứ 9 và thứ 3 trong danh sách

Ở tuổi 30, Jozy Altidore là huyền thoại sống của bóng đá Mỹ khi đứng thứ 9 và thứ 3 trong danh sách cầu thủ ra sân (115 trận) và ghi bàn (42) nhiều nhất cho ĐTQG. Anh cũng từng chinh chiến ở giải VĐQG Hà Lan và Ngoại hạng Anh trước khi trở về quê nhà, khoác áo Toronto và trên đường trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất MLS.

Kể từ tháng 3 tới nay, Altidore phải bó chân ở nhà để đối phó với đại dịch Covid-19. Nhưng anh không buồn chán. Ngoài việc nằm dài trên sofa xem Netflix cùng cô vợ Sloane Stephens, hoặc chơi cùng cậu con trai, anh còn phát hiện ra mối quan tâm mới về UFO.

 - Ảnh 1.

Altidore từng chinh chiến ở Hà Lan và Ngoại hạng Anh trước khi trở về quê nhà khoác áo Toronto.

Cách đây ít hôm, Altidore đã chia sẻ lên Twitter cá nhân 1 trong 3 clip được công bố bởi Chính phủ Mỹ về các vật thể bay không xác định. Trông nó như thể những chiếc Đĩa bay được gửi tới từ cuộc sống ngoài vũ trụ.

Nói với tờ Vice Sports, tiền đạo người Mỹ cho biết: “Thật điên rồ, nhưng mọi người không coi trọng những gì Chính phủ công bố. Có vẻ tất cả đều lo lắng về Covid-19 và bỏ qua một số điều xảy ra trên bầu trời, với cái gì đó đáng kinh ngạc mà các phi công ghi lại. Đó là lý do tôi thấy mình phải có trách nhiệm chia sẻ rộng rãi để những người quan tâm tới UFO không đơn độc”.

 - Ảnh 2.

Altidore cho rằng mình phải có trách nhiệm chia sẻ rộng rãi về UFO.

Từ khi được Altidore chia sẻ, các clip này thu hút hơn 12 triệu lượt xem. Với những ai nghi ngờ, chân sút người Mỹ nói rằng các clip “thực sự rõ ràng” và “không thể ngụy tạo” này là bằng chứng khá xác thực về sự sống ngoài Trái đất. Và có lẽ tất cả nên quan tâm tới một thực tế, ngoài vũ trụ bao la còn những cư dân khác. Họ có thể viếng thăm chúng ta bất cứ lúc nào.

Trong giới cầu thủ không chỉ Altidore tin vào UFO. Cách đây vài năm, tiền đạo người Thụy Sĩ gốc Uruguay, Vitkieviez cũng đăng lên Facebook đoạn video do chính anh ta quay được phía trên khu công nghiệp Praille. Trong đó ghi lại hình ảnh về 3 quầng sáng giống Đĩa bay. “Thật điên rồ, nhưng UFO ngay ở đây”, Vitkieviez viết.

Ngay cả Cậu bé Vàng Diego Maradona cũng tin vào UFO. Trong cuộc phỏng vấn cuối năm ngoái, ông kể rằng sau một trận say rượu nhớ đời, đã bị người ngoài hành tinh… bắt cóc trong 3 ngày. Khi trở về, mọi người xúm lại hỏi ông đã đi đâu nhưng Maradona nhất quyết không nói, bởi lời hứa với các cư dân ngoài vũ trụ.

 - Ảnh 3.

Diego Maradona tiết lộ đã bị người ngoài hành tinh bắt có 3 ngày.

Cho đến nay, UFO và người ngoài hành tinh là một chủ đề hấp dẫn với con người. Từ hàng ngàn năm trước Công nguyên đã có những mô tả về “vật thể hình cầu” hay “vòng tròn lửa” trên bầu trời. Thời hiện đại, khi con người làm chủ bầu trời cùng với sự bùng nổ truyền thông, ngày càng nhiều những báo cáo liên quan đến vật thể bay không xác định.

Vào năm 2011, người ta còn cho rằng UFO… thích xem bóng đá khi phát hiện quầng sáng lạ chiếu vào một trận bóng đá của trường trung học ở Scottsdale bang Arizona.

Mặc dù vậy, sự tồn tại cũng như tính xác thực của UFO vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Và thông tin hay hình ảnh về UFO phần lớn là nhầm lẫn với các hiện tượng nhân tạo, như máy bay, khí cầu, pháo hoa, sao băng, hoặc thậm chí là trò dàn dựng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/485/tranh-thu-nghi-dich-huyen-thoai-cua-bong-da-my-di-tim-su-song-ngoai-vu-tru/