vị trí của bạn Home togel bet 500

Thành viên của Ủy ban Olympic lên tiếng gây hoang mang: “Chỉ nghĩ đến tổ chức Thế vận hội, bất chấp dịch bệnh là vô cảm và thiếu trách nhiệm”

Trong những ngày gần đây, những vấn đề xung quanh việc tổ chức Olympic Tokyo 2020 đang tạo nên nhiều

Trong những ngày gần đây, những vấn đề xung quanh việc tổ chức Olympic Tokyo 2020 đang tạo nên nhiều tranh cãi. Chính quyền thành phố Tokyo cũng như ban tổ chức của Nhật Bản khẳng định hoãn hoặc hủy sự kiện thể thao lớn nhất Thế giới vào lúc này là “không tưởng”. Trong khi phần lớn người dân tại đây cảm thấy việc đón lượng lớn khách nước ngoài trong thời gian tới là quá nguy hiểm vì dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Mới đây,Hayley Wickenheiser, người từng 4 lần giành huy chương vàng Olympic môn khúc gôn cầu và giờ là thành viên của Ủy ban vận động viên Olympic đã lên tiếng phản đối việc Nhật Bản thúc đẩy tổ chức Thế vận hội.

“Cuộc khủng hoảng vì dịch bệnh vào lúc này còn lớn hơn cả Thế vận hội. Từ góc độ của vận động viên, tôi chỉ có thể nói rằng mình hiểu những gì mà mọi người đang phải trải qua. Hiện tại, các VĐV còn chẳng biết 24h tới như thế nào chứ chưa nói đến 3 tháng sau. Họ không thể tập luyện do các trung tâm thể thao đều phải đóng cửa vì dịch bệnh.

Thành viên của Ủy ban Olympic lên tiếng gây hoang mang: Chỉ nghĩ đến tổ chức Thế vận hội, bất chấp dịch bệnh là vô cảm và thiếu trách nhiệm - Ảnh 1.

Chân dung Hayley Wickenheiser. Ảnh: AFP

Tôi nghĩ rằng, Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) khẳng định rằng mọi kế hoạch được thực hiện là vô cảm và thiếu trách nhiệm. Hãy thử tưởng tượng, bạn đã chuẩn bị cả đời cho Thế vận hội và bây giờ lại không thể tập luyện nhưng vẫn phải thi đấu, đó là điều khó chấp nhận”,Hayley Wickenheiser chia sẻ trên AFP.

VĐV điền kinh của Ấn Độ, Dutee Chand sau đó cũng cho biết cô cảm thấy lo lắng khi phải chạy gần với người khác trong khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

“Nếu chúng tôi tập luyện cùng nhau và có ai đó nhiễm bệnh, tất cả có thể bị lây. Chính quyền đã đóng cửa các trung tâm huấn luyện.Vì thế, tôi đã không ra ngoài nhiều ngày nay, tập luyện, ăn uống tại nhà. Tất nhiên, thành tích của tôi sẽ bị ảnh hưởng vì điều này. Quả thực rất khó để đạt chuẩn Olympic ở nội dung 100m mà không được tập luyện”, Dutee Chandcho biết.

Thành viên của Ủy ban Olympic lên tiếng gây hoang mang: Chỉ nghĩ đến tổ chức Thế vận hội, bất chấp dịch bệnh là vô cảm và thiếu trách nhiệm - Ảnh 2.

Dutee Chand ăn mừng khi giành huy chương tại ASIAD 18.

Thành viên của Ủy ban Olympic lên tiếng gây hoang mang: Chỉ nghĩ đến tổ chức Thế vận hội, bất chấp dịch bệnh là vô cảm và thiếu trách nhiệm - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/484/thanh-vien-cua-uy-ban-olympic-len-tieng-gay-hoang-mang-chi-nghi-den-to-chuc-the-van-hoi-bat-chap-dich-benh-la-vo-cam-va-thieu-trach-nhiem/