vị trí của bạn Home taruhan bola

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy “khét” trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ

Trái với dự đoán ban đầu, U22 Việt Nam đã có một trận đấu rất dễ dàng trước đối thủ U22 Campuchia. Đ

Trái với dự đoán ban đầu, U22 Việt Nam đã có một trận đấu rất dễ dàng trước đối thủ U22 Campuchia. Đội bóng xứ chùa tháp không cho thấy bất kỳ điểm sáng nào trong lối chơi và đành chấp nhận để thua với tỷ số 0-4.

Với các fan nữ Việt, có lẽ xem đội bạn đá chẳng sướng bằng ngắm vẻ đẹp trai của HLV Felix Dalmas của đội bạn. Vị chiến lược gia người Argentina trông chẳng khác gì một tài tử điện ảnh với thần thái và ánh mắt hút hồn. Info của ông cũng trở thành chủ đề được dân tình quan tâm đặc biệt.

Felix Dalmas năm nay mới chỉ 31, từng theo nghiệp quần đùi áo số nhưng không đạt được nhiều thành công như kỳ vọng. Theo thống kê, cả sự nghiệp ông Dalmas chỉ ghi được duy nhất một bàn thắng. Thế nên, ông giải nghệ từ rất sớm để chuyển sang nghiệp HLV.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 1.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 2.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 3.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 4.

Ông Dalmas chính thức đến với bóng đá Campuchia kể từ năm 2018. Cựu cầu thủ này cùng với Keisuke Honda cùng lúc được bổ nhiệm ngồi vào ghế nóng của đội bóng xứ chùa tháp. Nếu ông Honda là HLV online thì Dalmas trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ.

Đầu năm 2019, ông Dalmas được giao nắm đội U22 Campuchia và tạo ra luồng sinh khí mới. Tại giải U22 Đông Nam Á, họ đạt được hạng tư. Đến SEA Games 30, Campuchia cũng lần đầu tiên vượt qua vòng bảng để gặp Việt Nam.

Trước trận, ông Dalmas “gáy” khá khét khi khẳng định sẽ mang lại nỗi buồn cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Thế nhưng, cuối cùng, chính ông là người phải thừa nhận thất bại tâm phục khẩu phục. Vào lúc 19h ngày 10/12, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá nam.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 5.

Ông Dalmas phát biểu trước trận.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 6.

U22 Việt Nam thắng dễ U22 Campuchia. Ảnh: Sport5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/483/info-cua-vi-hlv-campuchia-nem-phai-trai-dang-vi-gay-khet-truoc-viet-nam-cuc-ky-dep-trai-lich-lam-tuoi-thi-lai-tre-den-bat-ngo/