vị trí của bạn Home qq820 freebet

Bên trong chiếc du thuyền có giá hàng trăm tỉ đồng Ronaldo và gia đình dùng để “chill” sau những mùa giải dài đằng đẵng

Ngoài 4 căn biệt thự ở khắp châu Âu, Cristiano Ronaldo còn sở hữu chiếc du thuyền có giá 5,5 triệu b

Ngoài 4 căn biệt thự ở khắp châu Âu, Cristiano Ronaldo còn sở hữu chiếc du thuyền có giá 5,5 triệu bảng, tương đương 167 tỉ VNĐ theo tỉ giá hiện tại. Mỗi khi chán đất liền, anh và gia đình nhỏ đều dành khoảng một tuần lênh đênh trên biển bằng chính món tài sản siêu giá trị này.

Du thuyền của Ronaldo thuộc dòng Azimut Grande, dài khoảng 26 mét. Hồi mới được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã bị thuyết phục bởi độ tiện nghi của nó. Chiếc Azimut có tới 5 phòng ngủ và 6 phòng tắm, tất cả đều được trang hoàng chẳng khác gì một khách sạn 5 sao.

Ngoài phòng ngủ, du thuyền Azimut còn có một khu bếp riêng, 2 phòng giải trí, một phòng khách cực lớn và một phòng ăn sang chảnh.

Với động cơ lên đến 1900 mã lực, du thuyền của Ronaldo có thể đạt đến vận tốc 28 hải lý/giờ.

Được biết Ronaldo từ trước đến nay chỉ đi thuê du thuyền chứ chẳng mua đứt bao giờ. Tuy nhiên anh không thể cưỡng lại sức hút của chiếc Azimut Grande này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/443/ben-trong-chiec-du-thuyen-co-gia-hang-tram-ti-dong-ronaldo-va-gia-dinh-dung-de-chill-sau-nhung-mua-giai-dai-dang-dang/