vị trí của bạn Home taruhan bola

Lý do “kỳ lạ nhất thế giới” khiến Indonesia buộc phải phản đối AFF Cup diễn ra vào tháng 4/2021

Sau khi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông báo về đề xuất tổ chức AFF Cup vào tháng 4/2021, nh

Sau khi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông báo về đề xuất tổ chức AFF Cup vào tháng 4/2021, những người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã có những ý kiến phản đối. Lý do được đưa ra là bởi HLV trưởng Shin Tae-yong sẽ vô cùng bận rộn với việc chuẩn bị cho U20 World Cup diễn ra tại Indonesia vào cuối tháng 5/2021.

Việc HLV trưởng ĐTQG kiêm nhiệm luôn công việc ở U20 là chuyện vô cùng hiếm thấy trên thế giới. Tại Đông Nam Á, các HLV thường cũng chỉ làm việc ở ĐTQG và U23 cùng lúc.

Với lý do có phần “kỳ lạ” này, LĐBĐ Indonesia đang làm mọi cách để phản đối đề xuất tổ chức AFF Cup vào tháng 4/2021.Tổng thư ký PSSI, ông Yunus Nusi cho biết: “Chúng tôi sẽ rất vất vả khi phải lo chuẩn bị cho cả U20 World Cup 2021 vào tháng 5 và AFF Cup vào tháng 4. Đó cũng là thời điểm tháng Ramadan diễn ra (các tín đồ đạo Hồi thực hiện nghiêm túc quy định không ăn, không uống vào ban ngày). Chưa kể đến việc các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 có thể bị hoãn sang tháng 3 năm sau nếu dịch Covid-19 không được kiểm soát”.

Lý do kỳ lạ nhất thế giới khiến Indonesia buộc phải phản đối AFF Cup diễn ra vào tháng 4/2021 - Ảnh 1.

AFF Cup 2020 chắc chắn sẽ bị hoãn nhưng thời điểm tổ chức vẫn chưa được quyết định.

Một thông tin khác cũng rất đáng chú ý đó là việc HLV Shin Tae-yong đã công bố danh sách tập trung ĐT Indonesia tập trung đợt một 2020. Có khá nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này khi nhiều cái tên từng là trụ cột của ĐTQG trong 2 năm qua không được gọi, thay vào đó là nhiều gương mặt trẻ.

Mục đích của đợt tập trung này là để ông Shin theo dõi và đánh giá năng lực cầu thủ. Từ giờ đến cuối năm nay, U19 và ĐTQG Indonesia sẽ liên tục tập trung để chuẩn bị cho những mục tiêu lớn vào năm sau.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/440/ly-do-ky-la-nhat-the-gioi-khien-indonesia-buoc-phai-phan-doi-aff-cup-dien-ra-vao-thang-4-2021/