vị trí của bạn Home qq820 freebet

Văn Toàn cùng Độ Mixi và Cris Phan lập hội “tam giác tấu hài” sau trận giao hữu vì miền Trung

Tối 11/11, trận đấu giao hữu giữa hội tuyển thủ Việt Nam và những ngôi sao showbiz, những KOLs nổi t

Tối 11/11, trận đấu giao hữu giữa hội tuyển thủ Việt Nam và những ngôi sao showbiz, những KOLs nổi tiếng mạng xã hội đã được tổ chức thành công trên sân Thống Nhất. Sau trận, các cầu thủ lên xe trở về khách sạn. Văn Toàn tranh thủ chụp ảnh với 2 đồng đội thuộc team áo xanh có tên “Yêu thương”.

Đó là nam youtuber Cris Phan và streamer Độ Mixi. Văn Toàn miêu tả đại khái về tình bạn của 3 anh em sau trận đấu giao hữu với lời lẽ hài hước: “Bộ 3 tam giác tấn công mới! Hội những người thích gây cười và chém nhau“.

Đăng ảnh tự sướng chưa đủ, chàng tuyển thủ quê Hải Dương còn đi kiếm ảnh chụp cùng 2 người bạn trong trận đấu để tự bình luận dưới ảnh của mình. Văn Toàn chọn 1 bức ảnh mà anh và Độ Mixi cùng khung hình và buông lời nhận xét: “Ảnh không qua chỉnh sửa của đôi cánh tấu hài”.

Văn Toàn thích thú chia sẻ hình ảnh cùng Cris Phan và Độ Mixi sau trận đấu (Ảnh chụp màn hình)

Trận đấu giao hữu đã diễn ra thành công đem đến nhiều niềm vui cho cả cầu thủ, khán giả trên sân Thống Nhất cũng như hàng nghìn người theo dõi qua màn ảnh nhỏ và mạng xã hội. Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cùng đọ sức tranh tài với những người nổi tiếng yêu bóng đá. Toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu sẽ được dành để ủng hộ bà con miền Trung chống thiên tai, bão lũ.

Văn Toàn cùng Độ Mixi và Cris Phan lập hội tam giác tấu hài sau trận giao hữu vì miền Trung - Ảnh 2.

Cris Phan ghi bàn trong trận giao hữu

Văn Toàn cùng Độ Mixi và Cris Phan lập hội tam giác tấu hài sau trận giao hữu vì miền Trung - Ảnh 3.

Dù vậy đội của Cris Phan và Văn Toàn đã phải nhận thất bại 3-5 trước đội của ca sĩ Jack

Văn Toàn cùng Độ Mixi và Cris Phan lập hội tam giác tấu hài sau trận giao hữu vì miền Trung - Ảnh 4.

Độ Mixi tấu hài khi chào khán giả sau trận

Ảnh: Hiếu Lương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/439/van-toan-cung-do-mixi-va-cris-phan-lap-hoi-tam-giac-tau-hai-sau-tran-giao-huu-vi-mien-trung/