vị trí của bạn Home link 365 bet

Lâu lắm Duy Mạnh mới đăng ảnh chụp cùng Quỳnh Anh: Tình yêu không cần nói chỉ cần thả tim thôi

Tối 12/7, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cập nhật Instagram bằng bức ảnh tự sướng cùng bà xã Nguyễn Quỳnh Anh.

Tối 12/7, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cập nhật Instagram bằng bức ảnh tự sướng cùng bà xã Nguyễn Quỳnh Anh. Cặp đôi hạnh phúc bên nhau, cùng nở nụ cười và làm động tác “thả tim”. Không cần dài dòng, Duy Mạnh dùng duy nhất 1 biểu tượng trái tim đi kèm bức ảnh để thể hiện tình cảm của hai vợ chồng.

Bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi khá lâu rồi Duy Mạnh không chia sẻ hình ảnh riêng tư cùng vợ lên mạng xã hội. Bắt đầu từ hồi đầu tháng 5/2020, Duy Mạnh và Quỳnh Anh bỗng dưng dính tin đồn rạn nứt. Dân mạng ác ý lan truyền thông tin Quỳnh Anh bị chồng đối xử không tốt khiến cô nàng phải viết một bài dài đính chính.Tuy nhiên, cũng sau sự cố đó, đôi vợ chồng trẻ khá hạn chế đăng ảnh cùng nhau. Bức ảnh hôm nay là lần đầu tiên sau hơn 2 tháng, Duy Mạnh chủ động cho vợ “lên sóng”.

 - Ảnh 1.

Duy Mạnh lần đầu đăng ảnh chụp cùng vợ sau tin đồn “đi đường quyền”.

Cả hai nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ về mặt nhan sắc như “cậu thủ bóng đá mà trắng như diễn viên”, “anh chị đẹp đôi quá”. Dù vậy cũng có vài người thẳng thắn đề nghị Duy Mạnh nên “cắt ngay cái tóc đi nhé” vì mái tóc hiện tại của anh chàng trông khá xù xì và không rõ phong cách.

Một cặp đôi khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm tối 12/7 khi chia sẻ ảnh tình cảm bên nhau là Đình Trọng và bạn gái Trang Heo. Không ồn ào như nhiều cầu thủ khác, chuyện tình yêu của Đình Trọng lại khá bình yên. Bạn gái anh cũng rất được lòng người hâm mộ vì luôn đồng hành, đứng sau ủng hộ anh chàng trong sự nghiệp.

 - Ảnh 2.

MƯỜI HAI

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/438/lau-lam-duy-manh-moi-dang-anh-chup-cung-quynh-anh-tinh-yeu-khong-can-noi-chi-can-tha-tim-thoi/