vị trí của bạn Home qq820 freebet

Quang Hải, Duy Mạnh và đồng nghiệp cùng nhau gửi lời chúc đến Hùng Dũng

Trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC tối 23/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũngtrở thành nạn nhân sau pha

Trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC tối 23/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũngtrở thành nạn nhân sau pha vào bóng bằng cả 2 chân cực kỳ nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh. Quả bóng vàng Việt Nam 2019 được chẩn đoán gãy xương chày và xương mác, cần ít nhất 6 tháng để hồi phục. Đây quả thực là một cú sốc với bóng đá nước nhà khi anh là một trong những trụ cột của ĐTQG. Ngay lập tức, nhiều cầu thủ gửi lời chúc đến Hùng Dũng trên mạng xã hội.

Đầu tiên là các đồng đội của Hùng Dũng tại Hà Nội FC. Quang Hải theo dõi trận đấu qua màn ảnh nhỏ và bày tỏ sự ái ngại của mình. Anh cũng dành sự thấu hiểu và cảm thông đến gia đình, người thân của các cầu thủ mỗi khi chứng kiến họ bị đốn hạ trên sân và dính chấn thương. Bên cạnh đó còn có Đỗ Duy Mạnh và Phạm Đức Huy cũng đăng bài để tiếp sức Hùng Dũng.

Ngoài ra, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của Becamex Bình Dương cũng có những động thái liên quan. Anh đăng hình ảnh chụp cùng Hùng Dũng khi giành HCV SEA Games 30. Kèm theo đó là lời động viên: “Cố lên nhé anh tôi! Mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với anh”.

Một gương mặt khác là Phan Văn Đức cũng có những lời gửi đến người đàn anh tại ĐTQG. Anh đăng hình ảnh mình đứng cạnh Hùng Dũng trong màu áo ĐT Việt Nam. Cầu thủ xứ Nghệ bày tỏ sự đồng cảm khi cũng từng phải nghỉ thi đấu dài ngày vì chấn thương. Anh cũng tin tưởng Hùng Dũng sẽ có thể sớm trở lại với sân cỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/437/quang-hai-duy-manh-va-dong-nghiep-cung-nhau-gui-loi-chuc-den-hung-dung/