vị trí của bạn Home qq820 freebet

Ronaldo lên tiếng cầu cho Eriksen sớm bình phục ngay sau sự cố

Eriksen đột ngột ngã gục xuống sân và bất tỉnhCả thế giới bóng đá trong thoáng chốc đều hướng về trậ

Eriksen đột ngột ngã gục xuống sân và bất tỉnh

Cả thế giới bóng đá trong thoáng chốc đều hướng về trận đấu giữa ĐT Đan Mạch và ĐT Phần Lan tại Euro 2020. Christian Eriksen đã đột nhiên ngã quỵ xuống sân và bất động khi trận đấu diễn ra. Tất cả mọi người đều cầu nguyện tiền vệ của Inter sẽ không bị vấn đề gì quá nghiêm trọng. Cristiano Ronaldo cũng nằm trong số đó. Anh đã có bài viết hướng về người đồng nghiệp ngay sau khi sự việc xảy ra.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Ronaldo đăng bức hình anh từng đối đầu với Eriksen kèm theo caption: “Tất cả sự chú ý và cầu nguyện của chúng tôi đều hướng về Christian Eriksen và gia đình của anh ấy. Cả thế giới bóng đá đang cùng hi vọng vào tin tốt lành. Tôi tin rằng sẽ sớm được gặp lại anh trên sân bóng. Chris! Hãy cỗ gắng!”

Ngoài ra, phía CLB Inter Milan và cả đội bóng cũ của Eriksen là Tottenham Hotspur cũng đã lên tiếng. Trên trang chủ của đội, Tottenham giành hẳn một bài đăng về Eriksen với caption: “Tất cả chúng tôi đều hướng về Christian Eriksen và gia đình của anh ấy”. Trong khi đó, Inter Milan đăng một story hướng về cầu thủ của mình nhưng khá muộn.

Trong khi đó, các đồng đội của Eriksen cũng có những động thái cầu chúc cho anh. Lần lượt những Lautaro Martinez, Achraf Hakimi, Handanovic và Ivan Perisic đều đăng story hướng về tiền vệ của Inter. Cựu HLV của Nerazzurri cũng có động thái tương tự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/433/ronaldo-len-tieng-cau-cho-eriksen-som-binh-phuc-ngay-sau-su-co/