vị trí của bạn Home link 365 bet

Fan cuồng Ronaldo biến đám cưới em trai thành tiệc mừng thần tượng

Cristiano Ronaldo trở về Manchester United có lẽ là ngày hạnh phúc nhất đối với các fan Quỷ Đỏ. Đối

Cristiano Ronaldo trở về Manchester United có lẽ là ngày hạnh phúc nhất đối với các fan Quỷ Đỏ. Đối với anh chàng DJ Harv, ngày cưới của em trai mình cũng là ngày dành cho thần tượng lớn nhất.

Đăng tải trên trang Instagram cá nhân, DJ Harv tổ chức phần tiệc hậu lễ cưới với bức phông nền in hình Cristinao Ronaldo trong màu áo Manchester United cực lớn. Để gửi tình cảm tới thần tượng, DJ Harv hoãn phần hậu lễ cưới theo truyền thống để ăn mừng trong nền nhạc xập xình.

Cùng xem DJ Harv quẩy nhiệt mừng Ronaldo trong đám cưới em trai

“Đây chính là đám cưới Panjabi mang tên Cristiano Ronaldo”, DJ Harv chia sẻ trên Instagram. “Đây không phải bữa tiệc dành cho fan Ronaldo mà là đám cưới của em trai tôi. Chúng tôi đã tạo ra một sự bất ngờ cực lớn”.

“Hôm đó là thứ sáu, chúng tôi đang chuẩn bị thì nghe tin Ronaldo về lại Man United. Chúng tôi là fan cuồng của anh ấy, dĩ nhiên chúng tôi mừng bay nóc. Tôi lập tức bảo cậu em Danny là chúng ta phải làm cái gì đó cho anh ấy ở lễ cưới. Thế là tôi gọi cho mấy ông bạn DJ và làm luôn bộ phông nền Ronaldo”.

Hiện tại, các CĐV Man United đang đếm ngược tới ngày Ronaldo ra mắt Quỷ Đỏ lần thứ hai. Dự kiến, CR7 sẽ chào các CĐV Old Trafford vào ngày 11/9 khi Man United tiếp đón Newcastle.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/430/fan-cuong-ronaldo-bien-dam-cuoi-em-trai-thanh-tiec-mung-than-tuong/