vị trí của bạn Home taruhan bola

Khó có chuyện Ronaldo đeo băng thủ quân ngay trận đầu vì Bruno và Maguire phải cách ly

Mới đây, một fanpage lớn có hơn 3,6 triệu lượt like đăng tải thông tin dẫn lại từ truyền thông Anh,

Mới đây, một fanpage lớn có hơn 3,6 triệu lượt like đăng tải thông tin dẫn lại từ truyền thông Anh, thông tin này cho biết Ronaldo sẽ nhận đặc ân đeo băng đội trưởng ngay trong trận ra mắt MU (gặp Newcastle ngày 11/9). Lý do được fanpage này đưa ra là đội trưởng Harry Maguire và đội phó Bruno Fernandes đều sẽ phải cách ly sau khi hoàn thành nghĩa vụ ở vòng loại World Cup 2022.

Biết được tin đồn này, fan MU vừa mừng vừa lo, mừng vì được thấy Ronaldo đeo băng đội trưởng MU, lo vì mất cả hai cầu thủ trụ cột.

Tuy nhiên theo xác minh, không có bất kỳ tờ báo, trang tin nào của nước Anh đăng tải thông tin được fanpage kia dẫn lại. Hơn nữa, Bruno Fernandes và Harry Maguire sẽ không phải cách ly vì không trở về từ các quốc gia nằm trong danh sách đỏ của Vương quốc Anh. Sắp tới, Bruno sẽ cùng ĐT Bồ Đào Nha tới Azerbaijan còn Maguire cùng ĐT Anh tới Ba Lan.

Azerbaijan và Ba Lan đều không nằm trong danh sách đỏ của Vương quốc Anh, vì vậy cầu thủ không cần cách ly khi trở về mà chỉ cần làm xét nghiệm trong vòng 3 ngày và lấy kết quả âm tính là được nhập cảnh. Dường như nhận thấy thông tin dẫn lại không chính xác, fanpage trên đã phải xoá bài.

Nhằm tuân thủ quy định của Vương quốc Anh, BTC Premier League thực hiện rất nghiêm ngặt việc phòng chống COVID-19 trong đợt tập trung ĐTQG lần này. Nhiều cầu thủ bị ngăn không cho về làm nghĩa vụ quốc gia, tiêu biểu nhất có Cavani. Tiền đạo sinh năm 1987 biểu thị công khai sự không hài lòng vì không được về tập trung cùng ĐT Uruguay.

Sau khi trở lại MU, Ronaldo phá nhiều kỷ lục liên quan tới áo đấu. Chỉ sau 12 giờ mở bán, fan MU và Ronaldo đã chi tới 32,5 triệu bảng cho chiếc áo CR7. Đây là kỷ lục về doanh thu áo đấu của một cầu thủ tại Anh. Trên bình diện thế giới, Ronaldo là VĐV thể thao bán áo đấu tốt nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/428/kho-co-chuyen-ronaldo-deo-bang-thu-quan-ngay-tran-dau-vi-bruno-va-maguire-phai-cach-ly/