vị trí của bạn Home spbu live score

De Bruyne mắt tím bầm, bật khóc rời sân sau pha huých vai khủng khiếp của Ruediger

Bước vào trận chung kết UEFA Champions League, Manchester City gặp không ít khó khăn trước sự chắc c

Bước vào trận chung kết UEFA Champions League, Manchester City gặp không ít khó khăn trước sự chắc chắn của Chelsea. Các tiền vệ khéo léo của họ không thể triển khai những đường bóng mạch lạc như mọi khi. Khó khăn ấy càng nhân lên gấp bội khi họ sớm mất nhạc trưởng Kevin De Bruyne trên sân.

Cụ thể, tình huống diễn ra ở phút thứ 56 của trận đấu. De Bruyne và Ruediger vô tình va đầu vào nhau rất mạnh. Sau pha chạm, cả hai đều nằm sân và tỏ ra đau đớn. Các bác sĩ ngay lập tức phải vào sân. Ruediger có lẽ nhờ chiếc mặt nạ nên chỉ bị đau nhẹ. Trong khi đó, đội trưởng của Man City dính chấn thương nặng hơn. Mắt trái của anh bị bầm tím.

Sau một hồi nằm sân vì choáng, De Bruyne không thể tiếp tục thi đấu. Pep Guardiola buộc phải thay anh ra ở phút thứ 60. Trên đường rời sân, De Bruyne bật khóc. Người vào sân là Gabriel Jesus. Chiếc băng đội trưởng sau đó thuộc về Raheem Sterling. Đây thực sự là một tổn thất cực kỳ lớn cho Man City khi họ sớm mất đi nhân tố quan trọng nhất trong lối chơi của mình.

Về phần Ruediger, anh đã chơi cực kỳ xông xáo. Trước đó, trung vệ này có một pha cuối thua tuyệt vời ở phút thứ 28. Phil Foden nhận bóng ở vị trí cực kỳ thuận lợi trong vòng cấm. Anh thực hiện quả vẩy má nhưng Ruediger băng vào cực kỳ kịp thời để cứu cho The Blue một bàn thua trông thấy.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/421/de-bruyne-mat-tim-bam-bat-khoc-roi-san-sau-pha-huych-vai-khung-khiep-cua-ruediger/