vị trí của bạn Home qq820 freebet

Tuyển Việt Nam và Thái Lan xô xát sau trận đấu

Tình huống diễn ra khi trận đấu đã kết thúc được khoảng 5-7 phút. Đội hình chính của tuyển Việt Nam

Tình huống diễn ra khi trận đấu đã kết thúc được khoảng 5-7 phút. Đội hình chính của tuyển Việt Nam đã di chuyển vào đường hầm, chỉ còn lại ban huấn luyện và nhóm cầu thủ dự bị.

Đúng lúc này, toàn đội Thái Lan di chuyển qua khu kỹ thuật của tuyển Việt Nam để cảm ơn khán giả nhà. Sau đó, tranh cãi xảy ra giữa đôi bên.

HLV Park Hang-seo tỏ ra bức xúc còn các trợ lý tuyển Việt Nam đứng trước ông. Một trợ lý HLV tuyển Thái Lan cũng không giữ được bình tĩnh, liên tục chỉ tay với vẻ mặt bức xúc về phía HLV người Hàn Quốc.

Hậu vệ Theerathon Bunmathan bị đẩy ra xa với sự can ngăn từ trợ lý ngôn ngữ Wasapol Kaewpaluk. Hậu vệ sinh năm 1990 hướng mắt về phía ban huấn luyện tuyển Việt Nam, bĩu môi rồi bỏ đi.

Nhiều cầu thủ Thái Lan như Chanathip Songkrasin, Kawin Thamsatchanan,… cùng thành viên ban huấn luyện tuyển Thái Lan ra dấu mong tất cả trấn tĩnh. Nhiều thành viên phía Việt Nam cũng có hành động tương tự và đề nghị tuyển Thái Lan đi nhanh rời khỏi trước khu kỹ thuật của tuyển Việt Nam.

Tranh cãi và va chạm diễn ra trong khoảng 15 giây. Không có xô xát nào lớn xảy ra. Thành viên ban tổ chức giải cũng có mặt để vãn hồi tình hình.

Điều này ảnh hưởng phần nào đến thời gian họp báo của hai HLV trưởng. Thông thường, 5-10 phút sau trận, các buổi họp báo sẽ được tiến hành nhưng lần này là hơn 15 phút.

Ban đầu, HLV Park Hang-seo được xếp họp báo trước. Cuối cùng, ban tổ chức đổi bảng tên để HLV Mano Polking của tuyển Thái Lan vào họp báo trước. HLV hai đội đều không đề cập đến câu chuyện va chạm phía trên.

Đội tuyển Việt Nam để thua 0-2 trước Thái Lan. Chanathip Songkrasin là người lập cú đúp và bỏ lỡ một cơ hội trên chấm phạt đền vào cuối trận.

Trong trận đấu, nhiều tình huống va chạm quyết liệt xảy ra. Bên cạnh đó, các quyết định gây tranh cãi của trọng tài cũng phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của tuyển Việt Nam.

Đây là trận thua đầu tiên của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo trước Thái Lan, đồng thời chấm dứt chuỗi 34 trận bất bại trước các đối thủ Đông Nam Á.

Đội tuyển Thái Lan nắm giữ lợi thế lớn để vào chung kết. Tuyển Việt Nam bắt buộc phải chơi tấn công ở trận sau, tìm kiếm chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn để nuôi hy vọng bảo vệ chức vô địch AFF Cup.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/403/tuyen-viet-nam-va-thai-lan-xo-xat-sau-tran-dau/