vị trí của bạn Home link 365 bet

ĐT Việt Nam gặp lại trọng tài rút thẻ đỏ cho Duy Mạnh ở trận đấu với Nhật Bản

Trận đấu thuộc khuôn khổ bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ đư

Trận đấu thuộc khuôn khổ bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ được điều khiển bởi trọng tài chính Tantashev Ilgiz, các trợ lý gồm Tsapenko Andrey và Gaynullin Timur. Trọng tài thứ 4 là ông Riskullaev Akhrol. Phụ trách VAR là trọng tài người Qatar, ông Abdulla Ali Al Athba.

Trọng tài Tantashev Ilgiz từng mang lại kỷ niệm không vui đối với các CĐV Việt Nam. Ông chính là người rút thẻ đỏ với Duy Mạnh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia. Khi đó, sau khi tham khảo VAR, ông Ilgiz cho rằng Duy Mạnh phạm lỗi dùng tay chơi bóng trong vòng cấm và rút thẻ vàng thứ 2. Đây cũng là tình huống bước ngoặt của trận đấu, khiến ĐT Việt Nam “vỡ trận” và thua ngược với tỷ số 1-3.

Trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 17h35 ngày 29/3 (theo giờ Việt Nam) trên sân vận động Saitama. ĐT Việt Nam thi đấu với Oman trên sân Mỹ Đình vào ngày 24/3, sau đó sang Nhật Bản vào ngày 26/3.

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Việt Nam và Oman gồm: trọng tài chính Hanna Hattab người Syria. Hai trợ lý là ông Ahmad Ali (Syria), Saeed Ahmed Alasil (UAE). Trọng tài thứ 4 là ông Qasim Eesee (Iraq).

https://sport5.vn/dt-viet-nam-gap-lai-trong-tai-rut-the-do-cho-duy-manh-o-tran-dau-voi-nhat-ban-20220308160237828.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/399/dt-viet-nam-gap-lai-trong-tai-rut-the-do-cho-duy-manh-o-tran-dau-voi-nhat-ban/