vị trí của bạn Home togel bet 500

HLV Park Hang-seo “kèm” Văn Lâm hát Quốc ca Việt Nam

Văn Lâm cùng HLV Park Hang-seo tập hát Quốc ca Việt Nam (Video: FBNV)Đội tuyển Việt Nam đã khép lại

Văn Lâm cùng HLV Park Hang-seo tập hát Quốc ca Việt Nam (Video: FBNV)

Đội tuyển Việt Nam đã khép lại hành trình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 4 điểm. Ở trận đấu cuối cùng tuyển Việt Nam đã rất nỗ lực chia điểm với đội tuyển Nhật Bản. Thế nhưng, sau giải đấu một hình ảnh rất thú vị mới được trợ lý Vũ Hồng Việt tiết lộ.

Trên trang cá nhân trợ lý của đội tuyển Việt Nam chia sẻ:

“Bài kiểm tra của thầy Park đối với Đặng Văn Lâm xem Lâm Tây có thuộc Quốc ca Việt Nam không. Hai thầy trò cưng xỉu”.

Trước bữa ăn của toàn đội, HLV Park Hang-seo cùng với thủ thành Đặng Văn Lâm tập hát Quốc ca. Đặc biệt 2 thầy trò còn hướng về lá cờ tổ quốc được treo ở phía cuối. Văn Lâm hát rất to, rõ ràng và đầy tự hào.

Trong khi đó, thủ thành Tấn Trường rất hào hứng, vừa đi lấy thức ăn hướng về phía thầy Park và người đồng đội của mình.

Sau trận đấu, Văn Lâm đã rất nghẹn ngào khi phải chia tay các đồng đội. Anh đã có 5 phút thi đấu đầy nhiệt huyết với tuyển Việt Nam ở trận đấu với Nhật Bản sau một thời gian dài vắng bóng vì chấn thương.

Hiện tại, Văn Lâm đang ở lại Nhật Bản thi đấu cùng CLB của mình. Anh sẽ được gặp lại thầy Park cùng các anh em ở đội tuyển vào tháng 12 để chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-kem-van-lam-hat-quoc-ca-viet-nam-20220403122755899.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/398/hlv-park-hang-seo-kem-van-lam-hat-quoc-ca-viet-nam/