vị trí của bạn Home spbu live score

Thủ môn Nam Định thẫn thờ khi đấm hụt bóng “giúp” Hải Phòng có 3 điểm phút cuối

Thủ môn Hồ Văn Tú được BHL CLB Nam Định tin tưởng giao trọng trách bắt chính trong trận đấu làm khác

Thủ môn Hồ Văn Tú được BHL CLB Nam Định tin tưởng giao trọng trách bắt chính trong trận đấu làm khách Hải Phòng vòng 2 V.League 2022. Tuy nhiên, ở những phút bù giờ cuối cùng từ tình huống hậu vệ Bùi Tiến Dụng treo bóng vào vòng cấm thủ môn Văn Tú đấm bóng không tốt tạo cơ hội đểMpande đệm lòng chính xác ấn định tỉ số 2-1.

Nói về tình huống này của học trò, trợ lý Nguyễn Văn Dũng chia sẻ:

“Thực tế là rất đáng tiếc, tình huống cuối không đáng thua đây là lỗi thủ môn. Anh ấy quyết liệt một chút thì đã không xảy ra”.

Ông Dũng cũng tiết lộ lý do để thủ môn dày dặn kinh nghiệm Xuân Việt dự bị:

“Chúng tôi muốn luân chuyển các cầu thủ thay nhau, Xuân Việt và Văn Tú về chuyên môn ngang nhau. Ai bắt cũng vậy, chẳng có vấn đề gì cả”.

Sau trận đấu, Văn Tú thẫn thờ ngồi bệt xuống sân vì đã khiến đội bóng của mình trắng tay. Ngay lập tức đàn anh Đinh Xuân Việt đã chạy đến động viên thủ môn sinh năm 1995.

https://sport5.vn/thu-mon-nam-dinh-than-tho-sau-khi-dam-hut-bong-giup-hai-phong-co-3-diem-phut-cuoi-20220302210010258.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/396/thu-mon-nam-dinh-than-tho-khi-dam-hut-bong-giup-hai-phong-co-3-diem-phut-cuoi/