vị trí của bạn Home taruhan bola

Lý do Chelsea từ bỏ Haaland

Theo báo Đức Bild, Raiola muốn Chelsea trả thân chủ lương tuần 1,2 triệu USD. Nếu yêu cầu này được c

Theo báo Đức Bild, Raiola muốn Chelsea trả thân chủ lương tuần 1,2 triệu USD. Nếu yêu cầu này được chấp thuận, Haaland sẽ trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên trong lịch sử nhận lương tuần trên một triệu USD. Khoản này bao gồm lương cứng, bản quyền hình ảnh, các hợp đồng thương mại cùng nhiều khoản thưởng khác.

Ngoài ra, Raiola còn đòi 47 triệu USD tiền hoa hồng cùng mức lương riêng cho bản thân, trong thời gian Haaland thi đấuu tại Stamford Bridge. Tổng cộng, Chelsea sẽ tốn 377 triệu USD cho hợp đồng năm năm với tiền đạo người Na Uy. Con số này chưa bao gồm phí chuyển nhượng.

Haaland là món hàng nóng trên thị trường chuyển nhượng sau những gì tiền đạo 21 tuổi thể hiện trong màu áo Dortmund – ghi 63 bàn qua 62 trận. Nhiều CLB lớn sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu USD để sở hữu anh. Đó là cơ sở để Dortmund hét giá Haaland tới 207 triệu USD.

Chelsea, sau khi từ chối đáp ứng yêu cầu của Dortmund và Raiola, đã chuyển hướng sang chiêu mộ Romelu Lukaku từ Inter Milan với giá 135 triệu USD – kỷ lục của CLB.

Trung phong người Bỉ ra mắt ấn tượng khi góp một bàn trong trận thắng Arsenal 2-0 ở vòng hai Ngoại hạng Anh hôm 22/8, chỉ sau ít ngày tập cùng Chelsea. Lukaku được Whoscored chấm 8,2 điểm, chỉ thấp hơn đồng đội Reece James, và được ban tổ chức Ngoại hạng Anh bầu làm Cầu thủ hay nhất trận.

Haaland vẫn thuộc biên chế Dortmund và đã ghi năm bàn cùng bốn kiến tạo sau bốn trận mùa này. Hợp đồng của chân sút người Na Uy có điều khoản được ra đi với mức phí phá vỡ hợp đồng 77 triệu USD hè 2022, hai năm trước khi hết hợp đồng.

Hồng Duy (theo Bild)

Sáu giây chứng tỏ đẳng cấp của LukakuReal gom đủ tiền mua Mbappe hoặc HaalandRummenigge: ‘Cầu thủ như Haaland chỉ xuất hiện sau 30, 40 năm’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/359/ly-do-chelsea-tu-bo-haaland/