vị trí của bạn Home qq820 freebet

nhận định nga vs bỉ

Nhận định bóng đá Nga vs Bỉ, 0h ngày 17/11: Cơ hội phục thù【nhận định nga vs bỉ】:Tỷ lệ Nga vs Bỉ- TL

nhận định nga vs bỉ

Nhận định bóng đá Nga vs Bỉ, 0h ngày 17/11: Cơ hội phục thù

nhận định nga vs bỉ

Tỷ lệ Nga vs Bỉ

– TLCA: 1/2:0

– T/X: 2 1/2

Sau 8 vòng đấu trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020, cả đội tuyển Nga và đội tuyển Bỉ đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với các đội bóng còn lại của bảng I và đã chắc chắn có mặt ở vòng chung kết. Nếu như đội tuyển Bỉ toàn thắng tất cả 8 trận đấu, dẫn đầu bảng với 24 điểm ghi tới 30 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 1 bàn thì đội tuyển Nga sau trận thua 1-3 trước đội tuyển Bỉ đã toàn thắng cả 7 trận còn lại sau đó. Ngoài 3 bàn thua trước đội tuyển Bỉ, Nga cũng chỉ để thủng lưới 1 lần duy nhất trước Scotland, và ghi tất cả 24 bàn thắng.

Mặc dù đã chắc suất có mặt ở vòng chung kết từ lâu khi khoảng cách giữa đội tuyển Nga và đội thứ nhì Đảo Síp đã là 11 điểm nhưng cả Nga và Bỉ vẫn liên tục giành chiến thắng không phải đơn giản chỉ vì điểm số mà còn vì danh sự và họ thật sự mạnh hơn các đối thủ còn lại. Giới chuyên môn vẫn đánh giá cơ hội của đội tuyển Bỉ cao hơn so với đội chủ nhà bởi đội bóng ở vào đẳng cấp cao hơn khi vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng của FIFA và cũng đang có phong độ rất tốt.

Tuy nhiên trên sân nhà kể từ sau World Cup 2018, sau khi để thua Croatia ở loạt sút luân lưu, đội tuyển Nga vẫn đang bất bại trên tất cả các mặt trận, thắng 6 và chỉ hòa duy nhất 1 lần trước Thụy Điển với tỷ số 0-0. Bởi thế cho dù khó có thể giành chiến thắng trước đội bóng rất mạnh như Bỉ, nhiều khả năng đội tuyển Nga vẫn có thể cầm hòa với đối thủ trên sân nhà.

Nhận định bóng đá Nga vs Bỉ, 0h ngày 17/11: Cơ hội phục thù

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/340/nhan-dinh-nga-vs-bi/