vị trí của bạn Home togel bet 500

adrien silva

FIFA từ chối thương vụ Adrien Silva của Leicester【adrien silva】:Nhà cựu vô địch Anh Leicester City đ

adrien silva

FIFA từ chối thương vụ Adrien Silva của Leicester

adrien silva

Nhà cựu vô địch Anh Leicester City đã đạt thỏa thuận trị giá 22 triệu Bảng cho tiền vệ Adrien Silva từ Sporting Lisbon ở ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, nhưng họ phải yêu cầu gia hạn thêm hai giờ để hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Theo Sky Sports, các lãnh đạo của Leicester đang làm việc với phía Bồ Đào Nha để hoàn tất các giấy tờ đăng ký để FIFA thông qua.

Adrien Silva Sporting VfL Wolfsburg 30072016Getty Images

Thế nhưng với việc FIFA từ chối những văn bản này, Adrien Silva chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng. Lý do là bởi Adrien đã bỏ lỡ trận đấu giữa ĐT Bồ Đào Nha với Đảo Faroe tại vòng loại World Cup 2018 để ở lại Anh chờ thương vụ hoàn tất.

Adrien Silva là phương án thay thế Danny Drinkwater, người chuyển tới Chelsea vào lúc 1 giờ 30 phút sáng ngày 1/9. Thương vụ Adrien cũng đạt được thỏa thuận vào cùng giờ, nhưng vì đây là vụ chuyển nhượng quốc tế nên anh buộc phải chờ đợi.

Adrien là sản phẩm của lò đào tạo Sporting Lisbon và trong sáu năm chơi bóng tại đây, anh đã ghi 32 bàn trong 136 lần ra sân. Còn với ĐT Bồ Đào Nha, Adrien mới có 20 trận đấu nhưng cũng đã lên ngôi vô địch Euro 2016.

FIFA từ chối thương vụ Adrien Silva của Leicester

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/322/adrien-silva/