vị trí của bạn Home link 365 bet

trùng hợp

TRÙNG HỢP: HLV Park Hang-seo đang đi trên con đường của… Hữu Thắng?【trùng hợp】:Theo tìm hiểu của W

trùng hợp

TRÙNG HỢP: HLV Park Hang-seo đang đi trên con đường của… Hữu Thắng?

trùng hợp

Theo tìm hiểu của Web Thể thao, ĐT Việt Nam dường như đang đi qua một chặng đường trùng với những gì HLV Nguyễn Hữu Thắng từng chuẩn bị hai năm trước. Thậm chí, mọi thứ còn trở nên gấp gáp và đáng lo hơn trước thềm AFF Suzuki Cup lần này.

Cụ thể, cách đây hai năm, HLV Hữu Thắng cũng từng triệu tập 30 cầu thủ như thầy Park, để chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Trước giải đấu quan trọng đó, chiến lược gia người xứ Nghệ cũng mất đi hậu vệ cánh phải số một của mình là Trần Đình Hoàng, tương tự ông Park thiếu Vũ Văn Thanh. Trùng hợp hơn, cả hai cầu thủ này đều dính những chấn thương nặng ở đầu gối.

Park Hang-seo Văn ThanhHLV Park Hang-seo mất Văn Thanh cũng như ông Hữu Thắng mất Đình Hoàng 2 năm về trước.

Chưa dừng lại ở những chi tiết ấy, cả hai vị chiến lược gia đều chọn Hàn Quốc làm nơi tập huấn trước thềm AFF Cup. Khoảng thời gian tập huấn của họ là tương đương và địa điểm vẫn là Trung tâm bóng đá quốc gia tại Paju.

Cụ thể hơn nữa, trong cả hai đợt tập huấn ấy, ĐT Việt Nam đều có 3 trận đấu tập và cọ xát với FC Seoul. Những trận đấu ấy cũng là vấn đề lớn nhất, đã và (có thể) sẽ khiến ĐT Việt Nam gặp vô vàn khó khăn khi bước vào AFF Cup.

Lý do là trong khi các ĐTQG ở Đông Nam Á ráo riết thi đấu giao hữu liên tục với các đội tuyển khác, thì ĐT Việt Nam – trong hai thời kỳ – đều đang trong quá trình ráp nối đội hình. Ba trận giao hữu trên đất Hàn tưởng chừng là nhiều, nhưng thực chất là chưa đủ, đặc biệt khi đối thủ là những CLB nên chẳng thể tạo ra được không khí đối kháng giữa các ĐTQG.

박항서 Park Hang-seoĐoàn quân của HLV Park Hang-seo dường như chưa được thử lửa đủ nhiều trước ngày khai mạc AFF Cup 2018.

Ngoài ra, cần nói thêm rằng HLV Park Hang Seo đang gặp khó khăn nhiều hơn HLV Hữu Thắng cách đây 2 năm, khi thời gian chuẩn bị cho giải đấu trở nên quá eo hẹp.

Tính tổng cộng, ông Park chỉ có 20 ngày huấn luyện đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào trận đấu mở màn với Lào vào hôm 8/11. Trong khi đó, cách đây hai năm, con số ấy với HLV Hữu Thắng là 45 ngày.

TRÙNG HỢP: HLV Park Hang-seo đang đi trên con đường của… Hữu Thắng?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/317/trung-hop/