vị trí của bạn Home simpelbet8

adriano

Huyền thoại Inter kể câu chuyện thay đổi cuộc đời Adriano【adriano】:Những năm đầu thập niên 2000, Adr

adriano

Huyền thoại Inter kể câu chuyện thay đổi cuộc đời Adriano

adriano

Những năm đầu thập niên 2000, Adriano Leite Ribeiro nhờ tài năng đặc biệt của mình từng được ví như "Ronaldo đệ nhị" của bóng đá Brazil.

Sau những mùa giải thăng hoa cùng Inter Milan, tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo Flamengo lẽ ra đã có thể hiện thực hóa được kì vọng này.

Nhưng rồi một câu chuyện bi kịch đã xảy tới, khiến mọi thứ rẽ sang một hướng khác. Đó là khi cha anh qua đời vào năm 2004.

Chân sút người Brazil đã vô cùng thất vọng trước nỗi đau tột cùng này, và rồi trượt dài trong rượu chè cùng những bữa tiệc liên hồi.

Inter Mailand Adriano 20122006

Năm 2017, Phó chủ tịch Inter Javier Zanetti từng đề cập về câu chuyện bước ngoặt trong cuộc đời Adriano, và cũng là điều khiến ông vô cùng ám ảnh. 

Huyền thoại người Argentina kể lại khi đó:

"Adriano có một người cha rất thương con. Ông luôn giúp con trai mình đi đúng hướng. Nhưng ở giai đoạn đầu mùa giải 2004/05, một chuyện không tưởng đã xảy đến. Adriano đã nhận một cuộc gọi từ Brazil thông báo rằng, cha cậu ấy đã mất."

"Cậu ấy đã khóc rất nhiều. Cậu ấy ném điện thoại đi và bắt đầu hét lớn tại sao mọi việc lại như thế."

Adriano Javier Zanetti Inter

Sau khi biết tin, Zanetti đã cố gắng động viên người đồng đội khi đó. Tuy nhiên cựu đội trưởng Inter thừa nhận đã không thể hoàn thành trọng trách.

Nhớ lại câu chuyện, ông tỏ ra áy náy: 

"Từ hôm đó, Chủ tịch Massimo Moratti và tôi đã quyết định phải chăm sóc Adriano nhiều hơn. Tôi coi cậu ấy như em mình và bảo vệ cậu ấy."

"Adriano đã thi đấu, ghi bàn và dùng những bàn thắng để tri ân cha mình. Nhưng từ sau cuộc gọi ấy, cậu ấy đã không còn giống như trước."

"Chúng tôi luôn nói Adriano là sự kết hợp giữa Ronaldo và Ibrahimovic, cậu ấy thậm chí có thể làm tốt hơn hai người này."

"Nhưng thực tế thì chúng tôi đã không thể giúp được cậu ấy. Adriano đã không thể thoát khỏi nỗi thất vọng mất cha. Chuyện này đã ám ảnh tôi suốt thời gian đó."

Zlatan Ibrahimovic Adriano Inter Milan 2008

Sau khi cha mất, Adriano đã cố gắng thi đấu và tìm kiếm những thành công để tri ân người thân. Trong giai đoạn 2004/06, anh "nổ súng" đến 47 lần cho Inter và thêm 19 lần khác trong màu áo đội tuyển Brazil.

Tuy nhiên màn thể hiện ấn tượng này đã không kéo dài được lâu. Từ mùa giải 2006/07, sự nghiệp của anh bắt đầu chững lại và trượt dốc.  

Chia sẻ trên R7, Adriano thừa nhận nỗi đau mất cha đã khiến cuộc đời mình rẽ sang một hướng khác. Anh đã tìm tới rượu và đánh mất chính mình.

"Chỉ có bản thân tôi mới hiểu được chuyện này có ảnh hưởng lớn như thế nào."

"Sau khi cha mất, tôi cảm thấy rất lạc lõng và cô đơn. Tôi cảm thấy buồn và thất vọng khi một mình ở Italy. Và từ lúc đó, tôi đã tìm tới rượu."

"Tôi thấy niềm vui khi được uống. Tôi uống mọi thứ trước mặt: whisky, vodka, bia… Tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi nó. Có những buổi sáng, tôi thậm chí đã đi tập khi còn say xỉn."

Adriano Brazil

Sa đà vào rượu và những bữa tiệc, Adriano bắt đầu sa sút phong độ không phanh và dần bị gạch tên khỏi thành phần đội một. 

Mùa giải 2008/09, anh thi đấu vỏn vẹn 12 trận cho Nerazzurri trước khi bị "tống khứ" về Brazil. 

Tại quê nhà, tiền đạo từng vô địch Copa America và Confederations Cup cùng Selecao đã nỗ lực tìm lại chính mình, song điều này không kéo dài được lâu.

Sau Flamengo, Adriano trở lại Serie A khoác áo Roma một thời gian ngắn, rồi ngược về Brazil đầu quân cho Corinthians và Paranaense.

Huyền thoại Inter kể câu chuyện thay đổi cuộc đời Adriano

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/313/adriano/