vị trí của bạn Home link 365 bet

ronaldo barcelona

TIẾT LỘ SỐC: Ronaldo khuyên Neymar từ chối PSG, ở lại Barca và chờ Man United【ronaldo barcelona】:​Dù

ronaldo barcelona

TIẾT LỘ SỐC: Ronaldo khuyên Neymar từ chối PSG, ở lại Barca và chờ Man United

ronaldo barcelona

​Dù thi đấu ở hai đầu chiến tuyến trong cuộc đua danh hiệu, nhưng Cristiano Ronaldo lại bất ngờ đứng ra khuyên nhủ Neymar ở lại Nou Camp giúp Barcelona.

Cầu thủ người Brazil đang được liên hệ chuyển đến Paris Saint-Germain mùa tới với mức phí chuyển nhượng kỷ lục lịch sử 222 triệu euro.

Việc Neymar chia tay Barcelona sẽ khiến sức mạnh hàng công của đội bóng này suy yếu phần nào, nhưng Cristiano Ronaldo không để tâm đến vấn đề trên, anh đã đứng ra khuyên đàn em nên ở lại Nou Camp.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REALMADRID

Thông tin trên do​Diario Golđộc quyền tiết lộ, Ronaldo đã tiếp xúc với Neymar thông qua các đoạn chat trên ứng dụng nhắn tin WhatsApp.

Ngôi sao số 7 của Real Madrid cảnh báo Neymar, “đầu quân cho Paris Saint-Germain sẽ là bước lùi trong sự nghiệp, chứ không phải bước tiến”.

Ronaldo đánh giá, không nơi đâu giúp Neymar phát triển tốt hơn Barcelona. Việc sát cánh bên cạnh Lionel Messi và Luis Suarez là môi trường lý tưởng, dù Paris Saint-Germain có cung cấp tài chính hấp dẫn hơn đi nữa.

Ngoài ra, Ronaldo còn gợi ý với Neymar rằng, nếu cầu thủ này muốn rời Barcelona để trở thành ngôi sao trung tâm, thì “hãy ở lại Nou Campvà chờ đợi đề nghị từ Manchester United”.

Premier League và La Liga ở một đẳng cấp khác so với Ligue 1 theo Ronaldo.

Bất chấp sự thù địch giữa Barcelona và Real Madrid, mối quan hệ giữa Neymar và Cristiano Ronaldo từ lâu vẫn rất tốt đẹp.

Cả hai từng không ít lần công khai khen tặng cho nhau trên mặt báo. Thế nên nếu Ronaldo có lo lắng cho tương lai của Neymar cũng chẳng có gì bất ngờ.

TIẾT LỘ SỐC: Ronaldo khuyên Neymar từ chối PSG, ở lại Barca và chờ Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/304/ronaldo-barcelona/