vị trí của bạn Home spbu live score

cr7 da phat

Công thần Man United tiết lộ bí quyết tập đá phạt của Cristiano Ronaldo【cr7 da phat】:​Một trong nhữn

cr7 da phat

Công thần Man United tiết lộ bí quyết tập đá phạt của Cristiano Ronaldo

cr7 da phat

​Một trong những thủ thành huyền thoại của Manchester United là Edwin van de Sar mới đây đã tiết lộ về bí quyết tập sút phạt của Cristiano Ronaldo thời cả hai còn cùng màu áo.

Manchester United players pose prior to...

“Chân ướt chân ráo” đến với đội chủ sân Old Trafford, Ronaldo từ chỗ là một cầu thủ tiềm năng của Bồ Đào Nha trở thành siêu sao gần như toàn diện với kỹ thuật, những cú sút xa, bức tốc và dĩ nhiên là không thể thiếu tuyệt kỹ sút phạt hàng rào với dáng đứng quen thuộc.

Quãng thời gian tại thành Manchester đã nâng tầm Ronaldo lên rất nhiều và theo Van der Sar thì những buổi tập ‘ngoài giờ’ với chính anh đã giúp cho Cr7 hoàn thiện kỹ thuật sút phạt.

“Sau mỗi buổi tập, cậu ấy luôn dành ra thời gian để tập sút phạt.” Thủ môn người Hà Lan trò chuyện với tờ FourFourTwo.

“Cậu ấy gọi tôi ‘Edwin, anh vào khung thành bắt được không?’. Tôi bảo với cậu ấy tôi già rồi, cậu ấy nên nhờ ai đó bên đội trẻ đi, nhưng cậu ấy khăng khăng bảo tôi phải vào đứng cho bằng được. Cậu ấy nói rằng muốn ghi bàn khi có tôi làm thủ môn kia.”

Derby County v Manchester United - Carling Cup Semi Final 1st Leg

“Tôi chọc cậu ấy mãi và nói kiểu như ‘Cậu sao đủ trình ghi bàn vào lưới tôi hả, Ronnie, cậu rành quá mà. Bảo thủ môn bên đội dự bị đi, vậy cho cậu thêm tự tin nhé.’”.

“Cậu ấy cáu lên và bảo tôi ‘Không không, em muốn anh vào làm thủ môn kia.’”.

Manchester United's Portugese midfielder

Cũng trong tiết lộ mới đây thì thủ môn cao kều người Hà Lan cho hay anh đã suýt nữa đầu quân cho Liverpool thời mới chia tay Ajax Amsterdam, nhưng sau đó Juventus mới là bến đỗ của Van der Sar trước khi anh trở lại làm đồng đội của Ronaldo tại Manchester.

Công thần Man United tiết lộ bí quyết tập đá phạt của Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/302/cr7-da-phat/