vị trí của bạn Home taruhan bola

clb alaves

CỰC NÓNG: Xác định danh tính đội bóng La Liga mời Quang Hải thử việc【clb alaves】:​Tiền vệ Nguyễn Qua

clb alaves

CỰC NÓNG: Xác định danh tính đội bóng La Liga mời Quang Hải thử việc

clb alaves

​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ bay sang Tây Ban Nha, có một chuyến tập huấn ngắn ngày tại đội bóng mang tênDeportivo Alaves.

Cụ thể, đội bóngDeportivo Alaves của​La Ligađã làm việc với ban lãnh đạo Hà Nội FC về việc mời tiền vệ Nguyễn Quang Hải sang thử việc tại đây. Thời gian mà Quang Hải sang đây tập huấn, tập luyện và thử việc sẽ là vào trung tuần tháng 3 hoặc tháng 4 tới.Quang Hải sẽ có 10 ngày ăn, tập cùng đội bóngđang thi đấu tại La Liga là Deportivo Alaves. Trong thời gian này, Quang Hải sẽ được theo dõi trực tiếp một trận đấu của CLB Barcelona hoặc Real Madrid.

Nguyen Quang Hai,Safaa Hadi Al-Furaiji

Theo như dự kiến, Quang Hải sẽ tập luyện cùng đội một Alaves khoảng 2 buổi tập, ngoài ra là các buổi tập với đội ngũ huấn luyện, nhân viên của Alaves nhằm đánh giá chi tiết khả năng của Quang Hải trước khi CLB này quyết định có chiêu mộ ngôi sao của tuyển Việt Nam hay không.

Deportivo Alaves giành quyền lên hạng ở La Liga kể từ năm 2016. Từ đó tới nay,Deportivo Alaves đã trụ hạng thành công ở 3 mùa giải. Hiện tại,Deportivo Alaves đang là đội bóng sở hữu lối chơivô cùng khó chịu, họ đang giữ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, hướng tới một vé dự Champions League mùa sau với cách biệt 4 điểm so với đội xếp thứ tư.

Đầu mùa giải năm nay,Deportivo Alaves thậm chí còn chiến thắng trước Real Madrid. Họ đang được dẫn dắt bởi ôngAbelardo Fernandez – người tạo nên một tập thể đoàn kết với không nhiều những ngôi sao. Chắc chắn, Quang Hải sẽ có những trải nghiệm quý báu tại xứ Bò tót trong chuyến đi sắp tới.

Không chỉ có Quang Hải, nhiều khả năng hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng sẽ cùng với Quang Hải sangDeportivo Alavesthử việc đợt này. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam thực sự kì vọng vào sự thành công của thương vụ này, đó sẽ là bước tiến cực lớn của bóng đá Việt.

CỰC NÓNG: Xác định danh tính đội bóng La Liga mời Quang Hải thử việc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/301/clb-alaves/