vị trí của bạn Home taruhan bola

c3 bất bạt

Ljungberg chuẩn bị mời đồng đội cũ về tiếp sức ở Arsenal【c3 bất bạt】:​HLV tạm quyền của Arsenal ôngF

c3 bất bạt

Ljungberg chuẩn bị mời đồng đội cũ về tiếp sức ở Arsenal

c3 bất bạt

​HLV tạm quyền của Arsenal ôngFreddie Ljungberg đang có ý định mờiGilberto Silva về làm trợ lý cho mình.

Chiều qua (29/11), Arsenal thông báo sa thải HLV Unai Emery sau thành tích bết bát ở mùa bóng năm nay. Triều đại của HLV người Tây Ban Nha chính thức khép lại sau 1,5 năm, với tổng cộng 78 trận đấu.

Freddie Ljungberg

Unai Emery ra đi, Pháo thủ cũng quyết định chia tay luôn đội ngũ trợ lý của HLV này. Điều này đồng nghĩa với việc, HLV tạm quyềnFreddie Ljungberg sẽ phải tìm cho mình một đội ngũ trợ lý mới, ông đang có ý định mờiGilberto Silva về làm trợ lý cho mình.

Gilberto Silva vàLjungberg là đồng đội cũ của nhau, hai người chính là những hảo thủ tạo nên thành tích bất bạt xuyên suốt mùa bóng 2003/04.Trong trường hợp thuyết phục được Silva gia nhập đội ngũ HLV của mình, Ljungberg sẽ có được những sợi dây liên hệ cực tốt. Từ thượng tầng, ông sẽ làm việc cùng với giám đốc kỹ thuật Edu, người cũng từng sát cánh trong màu áo Pháo thủ.

Unai Emery gửi tâm thư chia tay Arsenal Mourinho nhắn nhủ Emery sau khi bị Arsenal sa thảiTiết lộ: Arsenal quyết sa thải Emery trước khi thua FrankfurtArsenal CHÍNH THỨC sa thải Emery sau trận thua Frankfurt

“Dù có tiếp quản Arsenal trong bao lâu, tôi cũng sẽ làm mọi thứ để mang đến nụ cười cho các bạn. Chúng ta sẽ có những tuần bận rộn phía trước và toàn đội cần sự hỗ trợ của các bạn. Bắt tay vào làm việc thôi nào!”,Freddie Ljungberg nói.

Ljungberg chuẩn bị mời đồng đội cũ về tiếp sức ở Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/297/c3-bat-bat/