vị trí của bạn Home link 365 bet

mu 2013

THỐNG KÊ: Tổng số tiền khổng lồ mà M.U mua cầu thủ từ thời hậu Sir Alex【mu 2013】:​Manchester Uniteds

mu 2013

THỐNG KÊ: Tổng số tiền khổng lồ mà M.U mua cầu thủ từ thời hậu Sir Alex

mu 2013

​Manchester Unitedsẽ tiến rất gần đến cột mốc 1 tỷ bảng chi phí chiêu mộ cầu thủ kể từ lần cuối cùng đội bóng lên ngôi vô địch​Ngoại hạng Anhdưới thời Sir Alex Ferguson hồi 2013.

Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đâyNÓNG: Manchester United sở hữu Harry Maguire với giá kỷ lục!XONG! Ấn định ngày bom tấn kỷ lục của Man United kiểm tra y tế!

​Maguire và top 10 bom tấn đắt giá nhất lịch sử Ngoại hạng Anh: M.U đa số

Sir Alex Ferguson

Đội bóng thành Manchester sắp sửa hoàn tất bản hợp đồng trị giá 80 triệu bảng Harry Maguire vốn sẽ phá năm kỷ lục tồn tại trong lịch sử đội bóng và cả giải Ngoại hạng Anh, trong đó có kỷ lục trung vệ đắt giá nhất lịch sử là Virgil van Dijk với 75 triệu bảng.

Nhưng đó chưa phải là những con số gây kinh ngạc nhất nếu nói về chi phí mà Quỷ Đỏ đã phải chi ra cho công tác chuyển nhượng cầu thủ khi so với hai cột mốc là lần cuối họ vô địch EPL và lần cuối cùng vô địch Champions League.

The Tactical Times – một tài khoản trên Twitter chuyên thống kê các số liệu ở giải Ngoại hạng Anh đã chi ra rằng 968 triệu bảng là số tiền mà Man United mua cầu thủ kể từ năm 2013.

Con số này tính luôn cả 80 triệu bảng cho trung vệ người Anh Harry Maguire, cũng nên biết, trong số 10 kỷ lục bom tấn CN đắt giá nhất lịch sử Ngoại hạng Anh thì Man United đã sở hữu đến bốn cái tên (kể cả Maguire).

968 triệu bảng là con số bỏ xa 721 triệu bảng mà vị HLV huyền thoại Sir Alex chi ra trong toàn bộ sự nghiệp dẫn dắt của ông ở đội chủ sân Old Trafford. Dĩ nhiên, khó có thể so sánh hai thời kỳ bởi giá cả của cầu thủ đã và đang lạm phát cực kỳ khó kiểm soát.

Paul Pogba,Romelu Lukaku

Ngoài ra, kể từ lần cuối cùng lên ngôi ở cup Châu Âu sau khi đánh bại Chelsea hồi 2008 cho đến nay, Man United đã chi 1,18 tỷ bảng cũng là cho mỗi công tác mua sắm cầu thủ.

Những bản hợp đồng đắt giá nhất mà Man United từng mang về trong nhiều năm qua? Phải kể đến Paul Pogba với 89 triệu bảng cách đây ba mùa và sau đó là Romelu Lukaku với 75 triệu bảng.

THỐNG KÊ: Tổng số tiền khổng lồ mà M.U mua cầu thủ từ thời hậu Sir Alex

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/295/mu-2013/