vị trí của bạn Home spbu live score

baophapl

Kylian Mbappe ra điều kiện cực sốc với Real Madrid【baophapl】:​Theo tờ báo Pháp L’Equipe, Kylian Mbap

baophapl

Kylian Mbappe ra điều kiện cực sốc với Real Madrid

baophapl

​Theo tờ báo Pháp L’Equipe, Kylian Mbappe sẽ không vội chia tay Paris Saint-Germain trừ khi Real Madrid chấp thuận một yêu cầu.

Chân sút trẻ người Pháp đang là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid sau khi Zinedine Zidane trở lại ghế nóng. Cả Chủ tịch Florentino Perez cũng công khai mong muốn này.

Tuy nhiên để có được chữ ký Mbappe, Real Madrid phải bạo chi để đáp ứng đòi hỏi về lương bổng. Cụ thể, Mbappe muốn nhận 15 triệu euro/năm tại Bernabeu.

Real muốn mua Mbappe à? Đừng mơ!Mourinho giải thích lý do Zidane là HLV phù hợp nhất với Real“Real đang sở hữu cầu thủ mà nửa châu Âu muốn có”

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Con số đó sẽ biến Mbappe thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Real Madrid. Sau khi Ronaldo ra đi, người nhận cao nhất là Gareth Bale cũng chỉ 14 triệu euro/năm.

Mbappe còn hợp đồng với Paris đến năm 2022 và nhận 300 nghìn euro mỗi tuần (14.4 triệu euro/mùa). Cầu thủ này sẽ không mạo hiểm ra đi trừ khi hưởng lương cao.

Kylian Mbappe ra điều kiện cực sốc với Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/293/baophapl/