vị trí của bạn Home spbu live score

ronaldo moi

Khi Ronaldo mời bạn tới nhà ăn trưa, tốt nhất là bạn nên từ chối【ronaldo moi】:​Hậu vệ lừng danh một

ronaldo moi

'Khi Ronaldo mời bạn tới nhà ăn trưa, tốt nhất là bạn nên từ chối'

ronaldo moi

​Hậu vệ lừng danh một thời, Patrice Evra mới đây đã có những chia sẻ thú vị về quãng thời gian còn là đồng đội của Cristiano Ronaldo, qua đó hé lộ lý do vì sao ngôi sao người Bồ lại có thể duy trì phong độ đỉnh cao trong thời gian dài đến như vậy.

​Ronaldo được biết đến là cầu thủ có chế độ ăn uống rất đặc biệt, cũng như lịch tập luyện vô cùng khoa học và kỷ luật. Điều này đã được chính Patrice Evra chứng thực sau một lần được CR7 mời về nhà ăn trưa.

Portugal v Spain: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Chia sẻ về kỷ niệm khó quên ngày đó, Evra cho biết:

“Tôi muốn đưa ra lời khuyên cho mọi người là: Khi Ronaldo mời bạn tới nhà để ăn trưa, tốt nhất là bạn nên từ chối.”

“Một lần sau buổi tập, cậu ta mời tôi về nhà ăn trưa. Khi đó, tôi đang rất đói và mệt nên đã đồng ý. Về đến nhà, cậu ấy dọn lên một bàn đầy rau, thịt gà, nước lọc và nước hoa quả. Khi ấy, tôi đã thấy sai sai rồi nhưng vẫn ăn và nghĩ bụng chắc chỉ là khai vị thôi. Tôi trông chờ món chính với một miếng thịt lớn.”

UEFA Champions League Quarter Final: Manchester United v AS Roma

“Nhưng chẳng có gì được đưa ra thêm cả. Cậu ta bảo thế là xong bữa rồi. Sau đó, cậu ta cầm bóng lên và rủ tôi tập cùng. Rồi sau đó, cậu ta lại bảo tôi đi tới hồ, rồi đi xông hơi. Tôi bực lên và hỏi: “Này Ronaldo, tại sao tôi lại phải đến nhà cậu để làm những việc này, tôi đến đây để ăn trưa chứ có phải tập luyện đâu?”.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

“Đó là lý do mà tôi khuyên mọi người không nên đến nhà Ronaldo để ăn uống. Cậu ta như một cỗ máy vậy, không bao giờ dừng tập luyện”, Evra cho hay.

Portugal v Spain: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Chính vì chế độ tập luyện khoa học như vậy đã giúp Ronaldo luôn duy trì được phong độ ấn tượngtrong suốt 1 thập kỷ qua. Ở tuổi 33, CR7 vẫn đang vươn tới những giới hạn mới trong sự nghiệp của mình.

'Khi Ronaldo mời bạn tới nhà ăn trưa, tốt nhất là bạn nên từ chối'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/292/ronaldo-moi/