vị trí của bạn Home spbu live score

barca áo

Barca CHÍNH THỨC công bố số áo mùa này, số 8, số 14 có chủ nhân mới!【barca áo】:​Câu lạc bộ Barcelona

barca áo

Barca CHÍNH THỨC công bố số áo mùa này, số 8, số 14 có chủ nhân mới!

barca áo

​Câu lạc bộ Barcelona đã chính thức xác nhận số áo của các cầu thủ mùa này, trong đó có 4 tân binh vừa gia nhập ở kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Trong ít ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng, Barcelona không có quá nhiều thay đổi khi một số cầu thủ được đồn đoán có khả năng sẽ ra đi nhưSergi Samper, Rafinha hay Munir El Haddadi vẫn ở lại với đội chủ sân Nou Camp mùa này. Ngay sau khi phiên chợ mùa hè khép lại, Barcelona đã chính thức công bố số áo của 23 thành viên đội một.

Theo đó, Philippe Coutinho đã chính thức chuyển sang chiếc áo số 7 sau sự ra đi của Arda Turan, để lại số 14 mà anh mặc mùa trước cho tân binh Malcom. Ba tân binh còn lại của Barcelona làClement Lenglet, Arthur Melo cùngArturo Vidal sẽ lần lượt mặc số 15, số 8 và 22.

Như vậy, Arthur Melo đã được trao số áo huyền thoại mà Andres Iniesta để lại, đây thực sự là vinh hạnh với cầu thủ người Brazil. Chính anh cũng thừa nhận rằng, Iniesta là thần tượng của mình.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-ALAVES

Ngoài ra, cầu thủ trẻCarles Alena hiện vẫn đang dính chấn thương nặng cũng đã quyết định thay đổi số áo và được trao số 26 tại Barcelona. Đêm nay, đội chủ sân Nou Camp sẽ tiếp đónHuesca trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 3 La Liga, trận đấu diễn ra vào lúc 23:30.

Barca CHÍNH THỨC công bố số áo mùa này, số 8, số 14 có chủ nhân mới!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/291/barca-ao/