vị trí của bạn Home togel bet 500

tin tức về eriksen

Christian Eriksen hé lộ lý do từ chối gia nhập Manchester United【tin tức về eriksen】:​Christian Erik

tin tức về eriksen

Christian Eriksen hé lộ lý do từ chối gia nhập Manchester United

tin tức về eriksen

​Christian Eriksen mới đây lên tiếng hé lộ lý do anh từ chối Manchester United để gia nhập Inter Milantháng Giêng vừa qua.

Tiền vệ người Đan Mạch là mục tiêu Manchester United suốt nhiều năm, đặc biệt là kỳ chuyển nhượng Hè 2019 và mùa Đông 2020. Hợp đồng của Eriksen mãn hạn và buộc​Tottenhamphải bán người.

Christian EriksenXem thêm tin tức về Manchester United TẠI ĐÂY

Eriksen được toàn quyền quyết định bến đỗ mới, nhưng Quỷ đỏ chưa bao giờ là lựa chọn ưu tiên của cầu thủ này. Chính Eriksen đã xác nhận anh từ chối United để gia nhập Inter Milan.

“Trong vài năm trở lại đây, chẳng có lúc nào việc chuyển đến Manchester Unitedlà khả thi cả đâu. Tất nhiên là tôi có trao đổi với họ, lắng nghe điều gì có thể điều gì không”, Eriksen chia sẻ trênBBC Sport.

Christian Eriksen

“Nhưng sau tất cả với cá nhân tôi mà nói, tôi thích một thử thách mới hoàn toàn. Việc chọn ở lạiPremier League là phương án quá dễ dàng”.

“Tôi cũng có thể ở lại Tottenham nữa, nhưng bản thân tôi muốn có một thử thách khác hơn. Một thách thức mới, ở một đất nước mới. Khi Inter xuất hiện, việc nói đồng ý không quá khó khăn”.

Christian Eriksen hé lộ lý do từ chối gia nhập Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/290/tin-tuc-ve-eriksen/