vị trí của bạn Home spbu live score

tân chủ tịch barca

Chủ tịch Barca chỉ ra bom tấn sắp đón về Nou Camp Hè 2019【tân chủ tịch barca】:​Chủ tịch Josep Maria

tân chủ tịch barca

Chủ tịch Barca chỉ ra bom tấn sắp đón về Nou Camp Hè 2019

tân chủ tịch barca

​Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona mới đây gián tiếp xác nhận sẽ có bom tấn Matthijs de Ligt trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Thủ quân 19 tuổi người Hà Lan được vô số ông lớn liên hệ. Ngoài Barca còn có Juventus, Paris Saint-Germain hay Manchester United.

Tuy vậy Barca nắm đằng cán trong phi vụ này nhờ mối quan hệ mật thiết với Ajax, cũng như sự xuất hiện của de Jong tại Nou Camp trước đó.

Siêu máy tính dự đoán 4 cặp đấu tứ kết C1Chủ tịch Barca báo tin vui về việc gia hạn với MessiMessi được bầu là Cầu thủ sút phạt hay nhất mọi thời đại

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

“Sẽ có lúc chúng ta nói về cậu ấy. Mỗi năm CLB đều có các mục tiêu để tăng cường đội hình và mùa này cũng vậy. De Ligt giống những cầu thủ tài năng khác, đang trên bàn đàm phán”.

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một trung vệ tuyệt vời. Tôi việc điều gì sẽ xảy ra với cậu ấy nhưng không phải là hôm nay”, Bartomeu úp mở.

Chủ tịch Barca chỉ ra bom tấn sắp đón về Nou Camp Hè 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/281/tan-chu-tich-barca/