vị trí của bạn Home link 365 bet

fred rời mu

Fred chỉ ra cầu thủ trẻ hay nhất MU, không phải Mason Greenwood【fred rời mu】:​Theo quan điểm của Fre

fred rời mu

Fred chỉ ra cầu thủ trẻ hay nhất MU, không phải Mason Greenwood

fred rời mu

​Theo quan điểm của Fred, tiền vệJames Garner là cầu thủ trẻ hay nhất của​Manchester Unitedhiện tại chứ không phảiMason Greenwood.

James Garner là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của Man United. Anh sinh năm 2001 và có trận đấu chính thức đầu tiên cho “Quỷ đỏ” vào tháng 2/2019.

‘Bruno Fernandes đưa M.U hồi sinh mạnh mẽ’Kwame Poku,James Garner

Cầu thủ này nhanh chóng khiến các đàn anh phải chú ý sau nhiều lần tập cùng đội một. Theo Fred, James Garner chính là tài năng hàng đầu và có tương lai nhất ở Old Trafford.

Khi được cánh phóng viên hỏi ai là cầu thủ trẻ hay nhất giữa bộ 3Garner, Williams và Greenwood. Fred nói: “Tất cả đều là những cầu thủ tuyệt vời, Man United là đội bóng có truyền thống sử dụng cầu thủ trưởng thành từ học viện của đội, những người sẽ thi đấu chuyên nghiệp và làm nên lịch sử ở đội bóng”.

“Quá trình này rất quan trọng. Họ là những cầu thủ tuyệt vời và đầy tiềm năng. Tất cả đều giỏi nhưng tôi ấn tượng với Garner nhất. Tôi chọn Garner không chỉ vì cậu ấy đá cùng vị trí với tôi mà cậu ấy có nhãn quan chiến thuật rất tốt và có tương lai lớn ở MU”.

“Garner có khả năng sút và chuyền bóng không thể tin nổi. Tôi ngưỡng mộ cậu ấy rất nhiều”.

UEFA Europa League"Manchester United v AZ Alkmaar"

Thông qua buổi phỏng vấn trên, Fred cũng có lời nhắn nhủ dành cho HLVOle Gunnar Solskjaer. Ông tin rằng người thầy của mình sẽ trở thành nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới trong thương lai.

Man United săn hậu vệ cánh trái từng từ chối HLV Zidane

Fred chỉ ra cầu thủ trẻ hay nhất MU, không phải Mason Greenwood

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/277/fred-roi-mu/