vị trí của bạn Home taruhan bola

bán vé trận việt nam malaysia

Choáng với mức giá vé chợ đen trận Việt Nam – Malaysia【bán vé trận việt nam malaysia】:Để sở hữu tấm

bán vé trận việt nam malaysia

Choáng với mức giá vé chợ đen trận Việt Nam – Malaysia

bán vé trận việt nam malaysia

Để sở hữu tấm vé theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, người mua sẽ phải bỏ ra số tiền cao gấp nhiều lần so với mức giá gốc.

Vào sáng nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở đợt bán vé đầu tiên của trận đấu giữa ​Việt Nam và Malaysia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Với sức nóng của trận đấu, không ngạc nhiên khi tất cả vé đã được bán hết chỉ sau chưa đầy 5 phút.

​Thầy Park nhận tin vui từ chấn thương của Đình Trọng FAT bất ngờ có "cứu tinh" trước tình cảnh bị tước quyền đăng cai VCK U23 châu Á 2020Báo Hà Lan tiết lộ khả năng ra sân ở Văn Hậu trước vòng 7 giải Hà LanHLV Lê Thụy Hải nói gì trong ngày Văn Hậu đặt chân tới Hà Lan?

Và cũng như mọi lần, thị trường vé chợ đen lại được một phen nhộn nhịp. Theo ghi nhận, chỉ ít phút sau khi "rời sạp", rất nhiều tấm vé đã có mặt trên thị trường chợ đen với cái giá cao gấp nhiều lần.

Cụ thể, với vé mệnh giá 200.000 đồng/vé, người mua muốn sở hữu trên thị trường chợ đen phải bỏ ra số tiền lên đến 2.000.000 đồng/cặp, tức là cao gấp 5 lần so với giá niêm yết.

Điều tương tự cũng xảy ra với những tấm vé mệnh giá 300.000 đồng/vé.

Cá biệt với những tấm vé Vip có mệnh giá 500.000 đồng/vé, dân phe vé còn đẩy giá của nó lên mức 6 đến 7 triệu đồng/cặp.

Được biết, VFF sẽ mở bán các đợt vé tiếp theo vào lúc 15h và 22h hôm nay với các mệnh giá lần lượt là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.

Choáng với mức giá vé chợ đen trận Việt Nam – Malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/276/ban-ve-tran-viet-nam-malaysia/