vị trí của bạn Home togel bet 500

giải nghệ là gì

Pique chốt thời điểm giải nghệ【giải nghệ là gì】:Trung vệ Gerard Pique khẳng định, anh sẽ tiếp tục th

giải nghệ là gì

Pique chốt thời điểm giải nghệ

giải nghệ là gì

Trung vệ Gerard Pique khẳng định, anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Barcelona và sẽ giải nghệ tại nơi đây.

Pique thuộc lứa thế hệ vàng đã từng đưa​Barcelonađến với kỷ nguyên huy hoàng nhất lịch sử. Ở tuổi 32, anh vẫn đang là trụ cột không thể thay thế của đội bóng xứ Catalan.

​Leganes v Barcelona: Thông tin lực lượng, đội hình…​Người trong cuộc tiết lộ: “De Ligt hối hận vì từ chối Barca”

Gerard Pique

Mặc dù vậy, cũng sẽ đến lúc Pique sẽ phải dừng lại. Bản thân trung vệ này cũng đã xác định thời điểm giải nghệ. Chia sẻ với truyền thông, Pique cho hay:

“Tôi luôn nói rằng, đội bóng cuối cùng và duy nhất của tôi sẽ là Barcelona. Tôi hoàn toàn không có ý định mặc bất cứchiếc áo nào khác bởi vì tôi là một Cule trong suốt cuộc đời. Đối với tôi, chơi bóng ở Barça là giấc mơ lớn nhất trong tất cả.”

“Dự định của tôi là đến năm 2022 (giải nghệ), nhưng tôi không có quả cầu pha lê và tôi không biết liệu mình có thể làm được gì nữa không. Nếu tôi cảm thấy rằng tôi mất tầm quan trọng hoặc thấy rằng tôi không chơi ở cấp độ phù hợp, sẽ không có vấn đề gì khi tôi phải rời đội bóng sớm hơn.”

Gerard Pique

“Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra vì tôi biết bản thân mình và tôi có thể cống hiến đến năm 2022, nhưng bạn không bao giờ biết trước được điều gì”, Pique khẳng định.

Trong sự nghiệp, Pique đã thi đấu 513 trận cho Barcelona, anh ghi 46 bàn và có 13 đường kiến tạo.

Pique chốt thời điểm giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/271/giai-nghe-la-gi/