vị trí của bạn Home simpelbet8

quả bóng vàng 2018

Ronaldo lọt top 3 Quả bóng Vàng 2018, lộ diện luôn chủ nhân danh hiệu năm nay!【quả bóng vàng 2018】:​

quả bóng vàng 2018

Ronaldo lọt top 3 Quả bóng Vàng 2018, lộ diện luôn chủ nhân danh hiệu năm nay!

quả bóng vàng 2018

​Một tờ báo danh tiếng của Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ danh tính Chủ nhân danh hiệu Quả bóng Vàng 2018.

Cụ thể, tờOnda Cero của Tây Ban Nha, một tờ báo có tiếng tại xứ Bò tót bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ về top 3 Quả bóng Vàng 2018, đáng chú ýtờOnda Cero khẳng định rằng siêu saoCristiano Ronaldo có mặt trong top 3 năm nay.

d

Cách đây chưa lâu,L’Equipe cho biết, top 3 Quả bóng Vàng năm 2018 là những cầu thủ bao gồmKylian Mbappe, Raphael Varane và Luka Modric, họ thậm chí còn khẳng địnhCristiano Ronaldo và Lionel Messi sẽ cùng nhau vắng mặt lần đầu tiên sau 10 năm. Tuy nhiên, tờOnda Cero đã phủ nhận thông tin này,Onda Cero tiết lộ, top 3 Quả bóng Vàng năm nay làCristiano Ronaldo, Antoine Griezmann và Luka Modric.

Phải tới ngày mùng 3/12, tạp chíFrance Football – cha đẻ của danh hiệu Quả bóng Vàng mới chính thức công bố chủ nhân. Tuy nhiên,Onda Cero với nguồn tin thân tín của mình khẳng định,Luka Modric sẽ là chủ nhân danh hiệu cao quý này năm nay, hai người xếp tiếp theo làCristiano Ronaldo (về thứ 2) vàAntoine Griezmann (về thứ 3). Siêu sao Lionel Messi không góp mặt trong top 3.

Luka Modric với chiến tích vô địch​Champions Leaguelần thứ 3 liên tiếp với Real Madrid, cùng với đó là việc đưa tuyển Croatia tới ngôi Á quân World Cup đương nhiên là ứng viên hàng đầu.Antoine Griezmann cùng Pháp vô địch World Cup, đưa Atletico Madrid lên đỉnh tại Europa League cũng được đánh giá rất cao.Cristiano Ronaldo với rất nhiều bàn thắng ghi được trong năm 2018 cũng là một ứng viên tiềm năng tuy nhiên có lẽ sẽ không nhiều người phản đối nếu như năm nay, Modric giành giải thưởng này.

Ronaldo lọt top 3 Quả bóng Vàng 2018, lộ diện luôn chủ nhân danh hiệu năm nay!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/269/qua-bong-vang-2018/