vị trí của bạn Home taruhan bola

quang hải cute

Văn Thanh tiết lộ về quả 11m quyết định hạ Qatar và hành động cào tuyết giúp Quang Hải lập siêu phẩm

quang hải cute

Văn Thanh tiết lộ về quả 11m quyết định hạ Qatar và hành động cào tuyết giúp Quang Hải lập siêu phẩm

quang hải cute

Ngôi sao của U23 Việt Nam Vũ Văn Thanh mới đây đã có một cuộc trò chuyện với độc giả iOne của tờ VnExpress. 

Trong cuộc đối thoại này, hậu vệ trưởng thành từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về giải đấu vừa qua trong đó có quả luân lưu quyết định hạ U23 Qatar ở bán kết, cử chỉ ăn mừng cực 'chất' và cả hành động cào tuyết giúp Quang Hải lập siêu phẩm trong trận chung kết đụng độ U23 Uzbekistan.

Nói về quả 11m cuối cùng trong loạt 'đấu súng' cân não với U23 Qatar, Văn Thanh cho biết:

"Trước loạt sút luân lưu, thầy có ghi ra 5 bạn sút và mỗi người chọn một vị trí. Các bạn chọn hết rồi, còn vị trí thứ 5 em chọn nốt. 


"Em thấy không ai muốn sút cuối nên em đã chọn đá cuối cùng. Lúc Dũng bắt được quả trước đó của Qatar, em nghĩ mình phải sút sao cho thật chắc chắn để đội tuyển có thể bước đến tầm cao mới."

Còn nói về màn ăn mừng đã trở thành biểu tượng, ngôi sao sinh năm 96 cho biết đây hoàn toàn là cảm hứng nhất thời và không hề có sự chuẩn bị trước.

"Sau khi sút em mới nghĩ ra. Lúc ấy trong đầu em hiện lên suy nghĩ đó nên thực hiện luôn.


"Trước khi sút, em muốn thực hiện thật tốt và rất tập trung cho quả đó. Sau khi Việt Nam đã vào chung kết, em muốn có một dáng đứng thật ngầu và thật "cute".


Không chỉ có quả 11m làm nên 'thương hiệu' của Văn Thanh thì ở trận chung kết, hình ảnh cầu thủ này cào tuyết giúp cho Quang Hải có thể lập nên siêu phẩm gỡ hòa 1-1 vào lưới U23 Uzbekistan cũng đã được lan truyền như một biểu tượng của U23 Việt Nam đoàn kết rất đẹp mắt.

"Lúc đó em thấy quả phạt ấy đã rất gần. Khi đó, đội mình đang thua 1 – 0. Em và các đồng đội muốn làm sao để Quang Hải có thể sút quả phạt một cách trọn vẹn nhất."


Và cuối cùng không thể thiếu màn hỏi thăm về 'một nửa' còn lại của cầu thủ đang rất 'hot' của U23 Việt Nam. 


"Bạn gái của em là người hiền lành, biết quan tâm chăm sóc người khác. Hồi trước, trong lúc em được nghỉ, em đã vào trang cá nhân của bạn ấy, nhắn tin để làm quen. Bọn em quen nhau được 2 năm. Nếu dùng 3 từ để miêu tả về bạn gái em thì là: Tuyệt vời, xinh xắn và đáng yêu. Những lúc em giận, bạn ấy hay làm nũng để giảng hòa, rất dễ thương.

văn

"Khi thi đấu ở xa, mỗi thời gian rảnh bọn em đều facetime với nhau. Khi thi đấu tại Trung Quốc, trước trận, bọn em đều gọi điện cho nhau và bạn gái em đều cổ vũ, động viên tinh thần cho em. Thường xuyên thi đấu xa, em cũng sợ bạn gái ghen nhưng có lẽ bạn gái em là người hiểu chuyện, bạn ấy sẽ biết được điều đó."

Văn Thanh tiết lộ về quả 11m quyết định hạ Qatar và hành động cào tuyết giúp Quang Hải lập siêu phẩm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/268/quang-hai-cute/