vị trí của bạn Home link 365 bet

nếu quá khứ có trở lại

Huyền thoại khuyên Barca gạt bỏ quá khứ để chiêu mộ Neymar【nếu quá khứ có trở lại】:Huyền thoại Carle

nếu quá khứ có trở lại

Huyền thoại khuyên Barca gạt bỏ quá khứ để chiêu mộ Neymar

nếu quá khứ có trở lại

Huyền thoại Carles Puyol cho rằng, ban lãnh đạo Barcelona nên gạt bỏ hết tất cả hiềm khích trong quá khứ để đưa Neymar trở lại sân Nou Camp.

​Neymarđang nổi loạn để đòi ra đi. Tiền đạo người Brazil đã vắng mặt trong buổi tập trung gần nhất của PSG mà không hề đưa ra bất cứ lý do nào.

​Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây​PSG xác nhận sẵn sàng bán Neymar

Neymar nổi loạn, PSG chính thức ra thông báo trừng phạt2 nguyên do chính khiến Dani Alves khó lòng tái hợp Barca

Neymar Jr.

Ở chiều ngược lại, PSG cũng tuyên bố sẽ trừng phạt Neymar, đồng thời xác nhận sẵn sàng bán tuyển thủ người Brazil cho bất kỳ đội bóng nào nếu nhận được một mức giá hợp lý.

Được biết, Neymar muốn trở lại đầu quân cho Barcelona. Tuy nhiên, những xích mích trong quá khứ đã và đang khiến cho lãnh đạo đội bóng xứ Catalan chần chừ trong việc đưa cầu thủ 26 tuổi trở lại sân Nou Camp.

Trước tình hình này, huyền thoại Carles Puyol đã lên tiếng khuyên Barca nên dẹp bỏ những hiềm khích quá khứ để hướng tới tương lai. Trung vệ kỳ cựu của Barca khẳng định:

Neymar Jr

“Đến cuối cùng, bạn phải trân trọng thời hiện tại chứ không phải quá khứ. Nếu một cầu thủ đang được rao bán và bạn cần cậu ấy thì bạnkhông nhất thiết phải nghĩ về những gì đã xảy ra cách đây vài năm.”

“Neymar là một cầu thủ tuyệt vời và có thể tạo ra sự khác biệt. Cậu ấy đã không được chơi thứ bóng đá tốt nhất ở PSG vì chấn thương. Nhưng rõ ràng, cậu ấy vẫn còn nhiều thứ để cống hiến cho thế giới bóng đá”, Puyol nhận xét.

Huyền thoại khuyên Barca gạt bỏ quá khứ để chiêu mộ Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/265/neu-qua-khu-co-tro-lai/