vị trí của bạn Home spbu live score

vongquay fo4

FIFA ONLINE 4 giới thiệu gói Back 2 School cực hot cùng vòng quay may mắn【vongquay fo4】:​Back 2 Scho

vongquay fo4

FIFA ONLINE 4 giới thiệu gói Back 2 School cực hot cùng vòng quay may mắn

vongquay fo4

​Back 2 School là chương trình được diễn ra thường niên là nơi để các game thủ có thể săn được các cầu thủ vô cùng chất lượng, cùng với đó là cơ hội nhận được rất nhiều phần quà có giá trị như Laptop, chuột, balo, nón, áo…của FO4.

Hòa chung cùng không khí của năm học mới, FIFA ONLINE 4 đem đến cho các bạn sự kiện Back 2 School với nhiều phần quà hấp dẫn. Các bạn có thể truy cập vào https://b2s.fo4.garena.vn và đăng nhập tài khoản để biết thêm thông tin chi tiết.

Gói Back 2 School

dsdsdsd

Các ngôi sao đang trong thời kì thoái trào, vì thế những gói lứa cầu thủ sinh năm từ 1993-2001 đang được các HLV ưu chuộng. Đầu tư vàp lứa cầu thủ này, bạn có thể xây dựng đội hình chất lượng và chỉ số có thể tăng vùn vụt trong tương lai.

Chỉ với 40 FC, các bạn có thể sở hữu gói Back 2 School để có thể săn cầu thủ. Không chỉ vậy, tham gia vòng quay Back 2 School, các bạn có thể nhận được nhiều phần quà của BTC như Laptop, chuột, mũ, áo, balô in hình FO4.

Vòng quay Back 2 School

sfdfddfdf

Với các gamer thì sở hữu đội hình khủng và kỹ năng tốt thì hoàn toàn có thể cảm nhận hết cái hay của FIFA ONLINE 4. Vì thế, thẻ Tournament Best ra mắt thế hệ mới dành cho các gamer muốn xây dựng đủ đội hình để chinh phục hết thử thách trong game.

Như vậy, các gói mới đáng chú ý nhất hiện có là:

​Gói Vàng Tournament Best 1200 FCGói Back to School 40 FC

Không những thế, tham gia chương trình các bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng có giá trị như Laptop Asus Gaming FX504GE E4138T thỏa sức chơi FIFA Online 4 và hỗ trợ học tập với Core I5 8300H, card 8GB 2666Mhz, GTX 1050ti 4GB, SSHD 1TB 5400prm.

asad

Ngoài ra còn có những phần quà khác như chuột máy tính trang bị tổng cộng 6 nút nhấn có thể lập trình tùy ý người dùng, balô FO4, áo FO4 hay mũ FO4…

ddddffff

gggg

​​

FIFA ONLINE 4 giới thiệu gói Back 2 School cực hot cùng vòng quay may mắn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/262/vongquay-fo4/