vị trí của bạn Home qq820 freebet

evan dimas

Trọng Hoàng lên tiếng về pha vào bóng của Văn Hậu với Evan Dimas【evan dimas】:​Tiền vệ Nguyễn Trọng H

evan dimas

Trọng Hoàng lên tiếng về pha vào bóng của Văn Hậu với Evan Dimas

evan dimas

​Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng lên tiếng khẳng định rằng Văn Hậu không cố ý phạm lỗi với Evan Dimas.

Ở trận chung kết Sea Games 30, U22 Indonesia đã phải chịu mất mát rất lớn khi tiền vệ Evan Dimas đã phải rời sân từ rất sớm sau tình huống va chạm với Đoàn Văn Hậu. Thậm chí anh còn phải nhờ tới sự giúp sức của một chiếc xe lăn để di chuyển. 

Cũng chính vì pha va chạm này mà các CĐV Indonesia đã khủng bố trang cá nhân của hậu vệ bên phía Việt Nam. Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc trận đấu, Đoàn Văn Hậu đã tới xin lỗi Evan Dimas và được tiền vệ của Indonesia tha thứ.

Trọng Hoàng – người chứng kiến pha phạm lỗi chia sẻ:

"Hai đội vào bóng quyết liệt. Văn Hậu là cầu thủ luôn chiến đấu hết mình. Evan Dimas là cầu thủ quan trọng của U22 Indonesia nên nhiều người cho đó là tình huống tiểu xảo. Thực tế đó chi là va chạm bình thường thôi. Trận đấu đó có rất nhiều pha va chạm như thế".

HLV Kiatisak: 'Không ngờ, Việt Nam lại vô địch được Sea Games' Thủ Tướng chiêu đãi U22 VN những món gì?Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc tuyên dương U22 VN và tuyển Nữ VNTruyền thông Thái Lan: 'Đã đến lúc, chúng ta phải học hỏi Việt Nam'

"Một cầu thủ không thể làm nên chuyện. Tập thể U22 Việt Nam là tập thể đoàn kết và có thể làm nên nhiều điều".

Đức Chiến cũng đồng tình khi cho biết: "Khóa cầu thủ U22 Indonesia là cả hệ thống. U22 Việt Nam không cần chiêu trò gì".

Cũng chính vì pha phạm lỗi này, Văn Hậu trở thành tâm điểm trong mắt các CĐV Indonesia, họ tấn công trang cá nhân của Văn Hậu, cho rằng cầu thủ này cố ý phạm lỗi với nhạc trưởng U22 Indonesia.

Trọng Hoàng lên tiếng về pha vào bóng của Văn Hậu với Evan Dimas

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/259/evan-dimas/