vị trí của bạn Home simpelbet8

messi gia nhập đội bóng nào

Lionel Messi gia nhập 'đội quân 700' của làng túc cầu thế giới【messi gia nhập đội bóng nào

messi gia nhập đội bóng nào

Lionel Messi gia nhập 'đội quân 700' của làng túc cầu thế giới

messi gia nhập đội bóng nào

Lionel Messi đã ghi bàn thắng thứ 700 trong trận hòa của Barcelona trước Atletico Madrid ở vòng 33 La Liga.

Trận hòa này khiến Barcelona không thể vượt qua Real Madrid trên bảng xếp hạng La Liga. Khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng bây giờ là 1 điểm và "Gã khổng lồ" đã chơi hơn 1 trận.

Bàn thắng của Messi được ghi ở phút thứ 50 của trận đấu trên chấm 11m. Như vậy, siêu sao người Argentina đã chính thức cán cột mốc 700 bàn trong sự nghiệp, tính cả ở Barcelona và cấp độ đội tuyển quốc gia.

Trước đó, Cristiano Ronaldo đã vượt qua con số 700 khi lần lượt ghi bàn cho các đội bóng Sporting Lisbon, Man United, Real Madrid, Juventus và ĐTQG.

Messi và Ronaldo cùng gia nhập "đôi quân 700", gồm những danh thủ đã ghi hơn 700 bàn trong sự nghiệp như Romario (772 bàn), Pele (767 bàn), Ferenc Puskas (746 bàn) và Gerd Muller (735 bàn).

Thành tích của Messi thậm chí còn tốt hơn cả Ronaldo. M10 chỉ cần 860 trận đấu để hiện thực hóa 700 bàn thắng, ít hơn khoảng 100 trận so với CR7.

Xem thêm: TIẾT LỘ: Tân binh của Barca là fan trung thành của Real Madrid

Lionel Messi gia nhập 'đội quân 700' của làng túc cầu thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/258/messi-gia-nhap-doi-bong-nao/